Log in

View Full Version : Phi công mất mạng khi ăn cắp máy bay


Hanna
08-13-2016, 09:02
Một phi công lại đi ăn cắp máy bay ở Canada nhưng rồi như ông trời trừng phạt luôn nên y đă mất mạng ngay sau đó. Chiếc máy bay lao xuống đường hư hỏng và cơ bản là đau ḷng khi phi công này chết v́ việc không nên có. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Viên phi công đă thiệt mạng sau khi đánh cắp chiếc máy bay và đâm sầm xuống đường lúc hạ cánh.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=922366&stc=1&d=1471078812

Hiện trường vụ tai nạn máy bay. Ảnh: RT

RT ngày 13/8 đưa tin, một chiếc máy bay cỡ nhỏ đă đâm xuống đường ở thành phố Peterborough, Canada, khiến phi công điều khiển thiệt mạng. Chiếc máy bay được cho là đă bị đánh cắp.

Cụ thể, chiếc Tomahawk Piper-PA-38 cỡ nhỏ đă gặp tai nạn vào khoảng 1h đêm ngày 12/8 trên con đường ở phía nam thành phố Peterborough. Người phi công thiệt mạng đă đánh cắp chiếc máy bay này từ sân bay Markham, cảnh sát xác nhận.

Giới chức trách tuyên bố “vụ tai nạn được cho là một tội ác và sẽ được cảnh sát điều tra”.

Một số báo cáo cho biết, phi công đă tắt đèn máy bay khi hạ cánh, và đó có thể là một trong những nguyên nhân của vụ tại nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát và Ban An toàn giao thông vận tải đă được triển khai đến hiện trường.

Danh tính của viên phi công không được tiết lộ. Theo nguồn tin, người này khoảng 20 tuổi và là người duy nhất có mặt trong chiếc máy bay.

Video hiện trường vụ tai nạn máy bay đánh cắp ở Canada:

Nguồn: RT

Hằng Thu (Theo RT)