Log in

View Full Version : Kết cục của một cuộc hôn nhân v́ vợ không ngửi được chồng


therealrtz
09-17-2016, 16:28
Dù cố gắng đến mấy người vợ 3 con cũng không thể tiếp tục chung sống với chồng sau 5 năm cưới. Lư do nghe thật kỳ cục v́ cô không thể ngửi được mùi hôi chân của chồng. Lư do chia tay nhiều khi cũng kỳ cục phải không bạn.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=936852&stc=1&d=1474129543

Ṭa án Igando Grade II ở thành phố Lagos, Nigeria, đă phải chấp nhận một vụ ly hôn giữa cặp đôi Ejembi Tony và Rachaeal vào ngày 16.9.

Thông tin từ ṭa án cho thấy cặp đôi này đă cưới được 5 năm. Cô Rachael đệ đơn ly hôn trước ṭa v́ một lư do lạ lùng: không thể chịu đựng nổi mùi hôi chân bốc mùi nồng nặc từ đôi giày của chồng ḿnh mỗi khi cởi ra.

Rachael nói trước ṭa rằng: “Giày chồng tôi thường bốc mùi kinh khủng bất cứ lúc nào anh ấy cởi ra. Mùi bốc ra từ đôi giày anh ấy như mùi thịt thối vậy, nó thường khiến tôi bị nôn”.

Và sau 5 năm chịu đựng mà không có giải pháp nào khác, Rachael chọn giải pháp ly hôn dù hai người đă có 3 đứa con cùng nhau.

“Anh ấy hiểu rằng tôi đă cố gắng v́ anh ấy nhưng không đem lại kết quả ǵ”, Rachael nói thêm.

Therealtz © VietBF

laughster
09-17-2016, 16:30
hahhahaha

vinhduong68
09-17-2016, 16:51
COME ON, this is treatable; the guy's just being lazy and not respect all family members.

tctd
09-17-2016, 16:54
gặp mấy thằng châu phi mấy năm mới tắm một lần là chít mẹ kakakkak

SlyGuy
09-17-2016, 18:05
I've heard some strange divorce reasons before, but this one is ridiculous reason....

There's nothing like divorce to bring out the crazy in people.

laughster
09-17-2016, 18:16
gặp mấy thằng châu phi mấy năm mới tắm một lần là chít mẹ kakakkak

châu phi c̣n đở, mấy ông cà ri nị đạo hindu đó anh, có bao giờ thấy mấy ổng đội cái nón khăn quấn trên đầu không? chưa chắc cả tuần tháo ra, yikes; ḿnh một ngày không gội đầu mà chịu không nổi rồi :)