Log in

View Full Version : Bỏ theo tiếng gọi của t́nh yêu, voi đực giẫm chết cả quản tượng


june04
09-22-2016, 04:31
V́ tiếng gọi của t́nh yêu mà con voi đực đă giẫm chết cả quản tượng của ḿnh ngay trước mặt du khách ở thác nước Bousra ở Campuchia. Hiện cảnh sát đang vào cuộc để truy t́m con voi này và đưa nó trở về với đàn, tránh gây hại cho dân.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=938494&stc=1&d=1474518645

Các du khách đă hoảng sợ khi con voi quăng người quản tượng, ông Pop Sreang 55 tuổi, lên không trung, dùng ngà tấn công và cuối cùng giẫm chết ông. Sau đó, con voi bỏ chạy vào khu rừng gần thác Bousra (thuộc huyện Pech Chreada, phía đông tỉnh Mondulkiri).

Các kiểm lâm đă tiến hành truy t́m con voi với hy vọng sẽ bắt được nó bằng cách sử dụng thuốc mê. Tuy nhiên, tới giờ họ vẫn chưa t́m thấy con vật.

Cảnh sát trưởng địa phương, ông Pich Sotheary, cho biết: “Con voi đă bị đánh trước khi bỏ chạy vào rừng t́m một con voi cái”.

Sự việc bắt đầu khi ông Sreang vào chuồng nuôi, dẫn con voi ra chỗ nhóm khách đang chờ đi tới thác nước. Theo tờ Cambodia Daily, con voi nổi giận và ông Sreang gặp khó khăn khi cố kiểm soát nó. Khoảng 15 cảnh sát, người thân của ông Sreang và du khách thấy ông leo được lên lưng con vật. Ông dùng móc sắt đánh vào đầu con voi nhằm làm nó b́nh tĩnh lại và bắt đầu nhiệm vụ chở khách.

Chủ tịch huyện, ông Nuon Saron, nói: “Con voi nổi giận, hất chủ nhân lên trời và văng xuống đất. Sau đó nó dùng ngà tấn công và giẫm chết ông ấy”.

Cảnh sát cho biết đám đông đă la hét để dọa con voi. Cảnh sát trưởng khu vực, ông Ra Borith, cho biết: “Chúng tôi không thể giúp nạn nhân v́ không có súng để bắn và làm nó sợ”. Ông nói thêm, khi rơ ràng không c̣n hy vọng cứu ông Pop Sreang, những người chứng kiến đă bỏ chạy để bảo toàn tính mạng.

Cảnh sát đuổi theo con voi khoảng 90 m, nhưng sau đó con vật đă biến mất trong rừng. Chính quyền cho biết con voi đă bỏ chạy do bị đánh và đuổi theo một con voi cái trong rừng.

Hiện nay đang là mùa kết đôi của voi. Cảnh sát đă tuần tra khu vực quanh thác nước để cảnh báo du khách và dân làng. Một cảnh sát nói: “Con voi đă mất tích một tuần và chúng tôi chưa t́m được bất cứ dấu hiệu. Chúng tôi được trang bị súng bắn thuốc mê để khống chế nó”.

chickie
09-23-2016, 01:25
Haha, chết đáng đời