Log in

View Full Version : Bà con về Việt Nam chớ có dại mà ăn giá đỗ ở ngoài hàng kẻo lại “rước họa vào thân” đó


hoalyly
10-01-2016, 01:08
Hiện nay t́nh trạng vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là một thực trạng nhức nhối trong xă hội mà chưa có lời giải. Hàng loạt các loại hóa chất cấm độc hại vẫn đang được các tiểu thương sử dụng mà không hề có ai kiểm tra, quản lư. Mới đây, một cơ sở sản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất lạ đă được các cơ quan chức năng phát hiện.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=942609&stc=1&d=1475284416
Công an phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất lạ.

Ông Thành khai nhận, cứ 10 kg đậu xanh, 20 lít nước pha với 2 ống hoá chất sẽ làm ra khoảng 60-70 kg giá đỗ.

Ngày 29/9, Đội Cảnh sát pḥng chống tội phạm về môi trường, Công an TP Huế kiểm tra cơ sở kinh doanh làm giá đỗ ở 5/2 đường Hồ Xuân Hương do ông Trần Công Thành làm chủ. Cơ sở này sử dụng một hoá chất lạ giúp giá đỗ sinh trưởng, phát triển.

Tại cơ sở kinh doanh của ông Thành, cơ quan chức năng phát hiện có 60 bao đậu xanh và 200 gói hoá chất (mỗi gói chứa 20 ống dạng nước, có nhăn mác ghi bằng chữ Trung Quốc). Trong đó, có 44 thùng hàng đang ủ giá đỗ chờ xuất ra thị trường.

Ông Thành khai, mỗi thùng được trộn 10 kg đậu xanh và khoảng 20 lít nước pha với 2 ống hoá chất. Thành phẩm này sẽ cho ra khoảng 60-70 kg giá đỗ. Số hóa chất này, ông Thành mua trôi nổi trên thị trường. Mỗi ngày cơ sở này xuất ra chợ đầu mối Phú Hậu khoảng 500 kg giá đỗ.

Công an đă lập biên bản tạm giữ, niêm phong toàn bộ số hàng hoá nói trên để tiến hành lấy mẫu thử kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm.

hoalyly@vietbf sưu tầm

laughster
10-01-2016, 01:14
Xin hỏi ở VN có cái ǵ an toàn? Thịt cá không an toàn, trái cây cũng không an toàn, rau củ cũng không an toàn, nước uống cũng không an toàn, không khí hít thở cũng không an toàn. Ăn mặn cũng sợ, mà chay cũng sợ; không lẻ tuyệt thực? :)

terryvulong
10-01-2016, 02:38
DM. Xu ban het tui no di, vi do la Hanh vi nguoi hang loat do.

tctd
10-01-2016, 03:15
Xin hỏi ở VN có cái ǵ an toàn? Thịt cá không an toàn, trái cây cũng không an toàn, rau củ cũng không an toàn, nước uống cũng không an toàn, không khí hít thở cũng không an toàn. Ăn mặn cũng sợ, mà chay cũng sợ; không lẻ tuyệt thực? :)

đúng vậy! ở xứ việt cộng cái ǵ cũng không an toàn .. chỉ có một thứ là c̣n an toàn thôi là .. phân .. bởi vậy tụi bưng bô việt cộng cứ ồ ạt về xứ vc để kiếm thứ này ăn

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:

Minhrau
10-01-2016, 08:56
Xin hỏi ở VN có cái ǵ an toàn? Thịt cá không an toàn, trái cây cũng không an toàn, rau củ cũng không an toàn, nước uống cũng không an toàn, không khí hít thở cũng không an toàn. Ăn mặn cũng sợ, mà chay cũng sợ; không lẻ tuyệt thực? :)

ăn ḿ gói tương đối an toàn nhất

vn1111963
10-01-2016, 10:45
Bọcojng săn bắc việt nó muốn cho dân ta chết bớt, nèn mới có những hoá chất như vậy bán trên thị trường , nếu thiệt t́nh bọn chúng muốn lo sức khoẻ cho dân th́ những mặt hàng này không thễ có tại các chợ và cũng không có tại vn , bọn chúng sẻ dẹp hết , c̣n ngược lại bây giờ chúng nhắm mắt làm ngơ ,nên mới có mặt hàng ,
Người trẻ th́ chúng cho hút chích ma tuư á phiện , dân nhậu th́ rược pha hoá chất , người dân th́ chúng cho phép bán hoá chất để dân chúng khi ăn vào sẽ bị bịnh , mà bị bịnh rồi th́ đâu c̣n thời giờ để xuống đường hay đả đảo chống bọn cầm quyền, đây là chiêu bải của bọn cộng săn bắc việt

congluan
10-01-2016, 13:30
Người Việt nào mà thèm ăn ...."giá đỗ" hỉ ???...."giá đỗ"...th́...đem...."đỗ"....cho heo dzà đám vẹm kiều ăn....hai loại nầy thứ ǵ....cũng tạp.....:hafppy::haf ppy::hafppy:

canhdieubay
10-02-2016, 18:19
ve vn an gi bay gio thu gi cung chet