Log in

View Full Version : Có phải dấu hiệu này đă báo đến ngày tận thế của con người?


vuitoichat
10-01-2016, 13:02
Vietbf.com - Phát hiện dấu hiệu hiếm gặp vào đêm 30.9 v́ có hiện tượng Trăng đen với hiện tượng thiên văn kỳ thú “ṿng lửa h́nh khuyên” xảy ra ở khu vực Trung Phi, đảo Madagascar và Nam Ấn Độ Dương cũng làm dấy lên mối lo ngại về dấu hiệu ngày tận thế của con người.

Tối thứ Sáu (30.9), hiện tượng Trăng đen hiếm gặp sẽ xảy ra. Theo các nhà khoa học, hiện tượng Trăng đen xảy ra khi các phần được Mặt trăng chiếu sáng rơi vào bóng của Trái đất khiến cho con người không thể quan sát được. Hiện tượng này chỉ xảy ra 32 tháng/lần và được gọi là Trăng đen (Black moon).

Hồi đầu tháng 9 mới đây, hiện tượng thiên văn kỳ thú “ṿng lửa h́nh khuyên” xảy ra ở khu vực Trung Phi, đảo Madagascar và Nam Ấn Độ Dương cũng làm dấy lên mối lo ngại về ngày tận thế của con người. Nhật thực h́nh khuyên xuất hiện do Mặt trăng không thể che hết Mặt trời mà để lại một phần ŕa sáng có dạng như một chiếc nhẫn.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=942858&stc=1&d=1475326895
Hiện tượng Trăng đen diễn ra vào đêm 30.9. Một số cho rằng đây là dấu hiệu của ngày tận thế.

Một người tin vào thuyết âm mưu đă viết trên Facebook: “Những dấu hiệu này cho chúng ta biết rằng Chúa sẽ sớm xuất hiện. Chúng ta đang tiệm cận đến với tận cùng thế giới và là dấu chấm hết cho sự sống trên Trái đất. Không một ai có thể thoát khỏi điều sắp xảy đến với Trái đất".

"Chúa khiến Mặt trăng đỏ như máu và giờ Mặt trăng chuyển màu đen”, một người khác b́nh luận.

Những lời đồn đại về ngày tận thế bắt nguồn từ Kinh Thánh, trong Luca 21:25-26 có đoạn: “Sẽ có các điềm lạ trong mặt trời; Mặt trăng cùng các ngôi sao; biển và những cơn sóng gào thét; trái tim của con người rơi rụng v́ sợ hăi và hăy quan sát những điều sẽ xảy đến với Trái đất".

Tuy vậy, các nhà khoa học khẳng định con người không phải quá lo sợ. Trái đất sẽ tiếp tục chu tŕnh b́nh thường trong và sau khi xảy ra hiện tượng Trăng đen hiếm gặp.

nhuquynh_1986
10-01-2016, 13:47
Hết 30.9 giờ sang tháng 10

soft_c_hard
10-01-2016, 14:32
Thầy bói nói láo ăn ... đ̣n

congluan
10-01-2016, 14:36
Có phải dấu hiệu này đă báo đến ngày tận thế của con người việt+?

Có lẽ là sắp đến.....bằng chứng nà những quan to,quan nhỏ..."chí đực...chí cái" trong đảng đang ra sức "tận lực vơ-vét" gom góp của ch́m,của nổi tẩu tán ra nước ngoài dź bọn chúng sợ ....ngày tận thế thảm họa sẽ...giáng xuống đầu bọn chúng....bọn việt+ rất tin điều nầy:eek:

TAI-L
10-01-2016, 15:59
Hiện tượng ngày tàn của cộng sản thế giới nói chung và CSVN nói riêng.

cha12 ba
10-01-2016, 16:04
vui tui chọt ơi, c̣n post bài được là đă qua ngày tận thế hôm qua rồi, chờ ngày tận thế kế tiếp...hahahah

anhhaila
10-01-2016, 16:57
hahaha 1 tháng 10 cười dzô mặt thằng thầy bói.Đả nói mà tụi bây chỉ là ĐỒN LÁO

cha12 ba
10-01-2016, 17:00
hahaha 1 tháng 10 cười dzô mặt thằng thầy bói.Đả nói mà tụi bây chỉ là ĐỒN LÁO
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy::handsha ke:
như ...lời đồn....th́ chưa tới ngày, chờ kỳ tới....