Log in

View Full Version : Thêm vụ cán bộ Việt Cộng thanh toán nhau tại Việt Nam


Gibbs
10-12-2016, 14:27
Hôm nay tin tức từ Việt Nam chuyển tới, một vụ thanh toán nhau tại TP.HCM. Vụ xảy ra trong UBND P.3 (Q.11, TP.HCM). Cán bộ Việt Cộng có tên là Lê Thanh Vũ, đội trưởng công an phường đã bị bắn chết trong phòng làm việc. Bên cạnh đó có khẩu súng trường bán tự động K63.

Công an Việt Cộng đã phong tỏa hiện trường để điều tra.

Khoảng sáng 12/10, vợ ông Vũ là bà C. cũng công tác tại UBND phường 3 ở phòng kế bên, lên kêu cửa thì thấy khóa trong.

Nhìn vào thì thấy ông Vũ gục tại bàn trong tư thế ngồi, bên cạnh vũng máu là khẩu súng nên hô hoán, kêu cứu. Khi vào thì phát hiện ông Vũ đã tử vong từ trước.

Được biết, vào khoảng 18h30 ngày 11/10, camera an ninh có ghi lại hình ảnh một người đàn ông đến trụ sở UBND phường gặp ông Vũ. Hai người này có nói chuyện với nhau một lúc.

Sau đó ông Vũ lên phòng làm việc, người đàn ông này trở về. Đến sáng hôm sau (12/10) thì xảy ra chuyện. Người đàn ông này được xác định giống với một người đàn ông ngụ ở phường 14, quận 11, cơ quan điều tra đã mời người này đến để làm việc.

Theo người thân của nạn nhân, ông Vũ đã có gia đình và một người con 7 tuổi. Vợ ông Vũ cùng công tác tại UBND phường 3.

''Gia đình rất lo lắng. Hiện tại thi thể đã được chuyển vào nhà xác để khám nghiệm rồi. Gia đình cũng chưa nắm được nguyên nhân tại sao.'' người thân của ông Vũ cho biết.

Trao đổi với báo chí sau khi khám nghiệm hiện trường cuối ngày 12/10, đại tá Nguyễn Văn Nhà - Trưởng Công an quận 11 cho biết: Cơ quan điều tra đã xác định khẩu súng cạnh thi thể ông Lê Thanh Vũ (sinh năm 1979) trong phòng làm việc là súng tiểu liên K63, vẫn còn đạn trong nòng.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=948006&stc=1&d=1476282416
Ảnh Cổng ra vào UBND P.3 (Q.11, TP.HCM)

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=948007&stc=1&d=1476282416
Ảnh Công An Việt Cộng tới điều tra

hoaibao
10-12-2016, 16:23
Video Camera hư hết rồi, khỏi điều tra cho mệt, bây giờ VC chuyên theo tin đồn, nhà ngoại cảm, tin đoán do bà Ranga tiên đoán mà thôi.

thangbomvietnam
10-13-2016, 05:39
Tất cả cũng từ thằng Tập Cận Bình thanh trừng nhau cho nên Việt nam cũng sống giống như vậy...Thôi thì ngồi xem sẽ có nhiều màn kịch hấp dẫn sẽ xãy ra với XH hiện nay...