Log in

View Full Version : Mr. Đàm: Lần hẹn ḥ đầu tiên của tôi là ở ống cống


june04
10-17-2016, 08:01
Trong một game show mới đây, Mr. Đàm đă tiết lộ một bí mật động trời. Khi được hỏi về lần hẹn ḥ đầu tiên, Mr Đàm đă tiết lộ một t́nh tiết khá đáng cười. Rằng anh có một buổi hẹn ḥ không được như ư cho lắm.

Cuộc thi Bước nhảy ngàn cân tập 7 phát sóng tối 16/10 đă chính thức lên sóng với sự tranh tài của 10 thí sinh. Cũng tại đây, các giám khảo đă có nhiều tiết lộ thú vị về bản thân, khiến khán giả cười ra nước mắt.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=949706&stc=1&d=1476691610
Bộ ba giám khảo từ trái qua: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Việt Hương

Trước phần thi của Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch, MC Trấn Thành và các giám khảo đă có cuộc tṛ chuyện về chủ đề... t́nh yêu. Khi Trấn Thành hỏi về lần đầu tiên hẹn ḥ, John Huy Trần miêu tả chi tiết kỉ niệm hẹn ḥ ở nhà hàng, đặt bàn, đặt món ra sao. C̣n Việt Hương lại dân dă, giản dị hơn rất nhiều khi hẹn ở bờ sông, quán ốc lề đường, bờ kè nh́n ra sông.

Với Đàm Vĩnh Hưng, lần đầu tiên hẹn ḥ của anh là ở công viên, nhưng v́ trời mưa bất chợt nên cả hai phải chuyển sang trú ở... ống cống núp mưa. Trước câu trả lời dí dỏm và đầy tính chân thật của Ông hoàng nhạc Việt, ai nấy đều cảm thấy thích thú và "ngưỡng mộ" về chuyện hẹn ḥ của nam ca sỹ "Thương hoài ngàn năm".

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=949707&stc=1&d=1476691610
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết, anh có rất nhiều fan nữ mong muốn có con chung. Có rất nhiều fan xếp hàng chờ anh lấy làm vợ. Cụ thể như rất nhiều fan nữ đă đề nghị anh, kiểu nhắn tin, điện thoại, khóc lóc, thậm chí đến tận nhà ôm chân anh để năn nỉ đừng bỏ họ.

canhdieubay
10-17-2016, 14:51
thao nao moi lan may mo mieng thui la vay

laughster
10-17-2016, 15:05
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết, anh có rất nhiều fan nữ mong muốn có con chung. Có rất nhiều fan xếp hàng chờ anh lấy làm vợ. Cụ thể như rất nhiều fan nữ đă đề nghị anh, kiểu nhắn tin, điện thoại, khóc lóc, thậm chí đến tận nhà ôm chân anh để năn nỉ đừng bỏ họ.

LMAO nổ và hoang tưởng much? hahahha

eaglevn
10-17-2016, 15:11
Th́ chuột cống không hẹn ḥ ở ống cống th́ hẹn ở đâu đây?

Minhrau
10-17-2016, 20:10
nếu chế độ VNCH không bị việt cộng cướp th́ chắc thằng nầy ở trong ống cống chứ tiền đâu mua nhà trăm tỉ