PDA

View Full Version : Trump định hôn môi bé gái da màu nhưng bị từ chối thẳng thừng


pizza
10-19-2016, 20:07
Mới đây, những hình ảnh ứng viên của Đảng Cộng Hoà ông Donald Trump cố hôn môi một bé gái da màu nhưng bị từ chối lại gây xôn xao. Sự việc diễn ra tại cuộc vận động tranh cử ở bang Wisconsin, Mỹ. Được biết trước đó, Trump đã liên tiếp khen bé gái "xinh đẹp" tới 7 lần và hôn vào má em sau đó là muốn "lấn tới" hôn môi cô bé nhưng bị cô bé quay ngoắt đi từ chối!

Trong cuộc vận động tranh cử ở Green Bay, bang Wisconsin hôm 17.10, ông Trump nhìn thấy một bé gái ở dưới hàng ghế khán giả và đề nghị bố mẹ đưa em lên sân khấu, NY Daily News cho hay.

"Xin chào, cháu có muốn lên đây với bác không? Bé gái xinh đẹp nhất. Ồ, cô bé đã chuẩn bị tất cả những thứ này cho tối nay", ông nói về cô bé gốc Phi cài một chiếc nơ to màu hồng trên tóc. "Ôi xinh quá. Đưa cô bé lên đây, cô bé thật xinh đẹp".

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=950731&stc=1&d=1476907399
Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa sau đó bế bé gái lên tay và hôn lên má em trước khi giơ ngón tay cái với các khán giả đang reo hò bên dưới.

"Ồ xin chúc mừng, thật tuyệt, các bạn thật đẹp", ông tiếp tục khen khi bé gái chỉ về phía bố mẹ.

Trước khi để cô bé đi, ông Trump còn cố hôn em thêm một lần nữa và dường như lần này là hôn thẳng vào môi. Tuy nhiên, bé gái tỏ ra ngượng nghịu và quay mặt đi vào phút chót khiến ông Trump đành hôn lên má em. Tổng cộng ông đã khen cô bé "xinh đẹp" tới 7 lần.

Ông sau đó gọi thêm một đứa trẻ khác lên sân khấu, tiếp tục khen và hôn cậu bé.

Ông Trump tuần trước đối mặt với làn sóng chỉ trích gay gắt sau khi một video từ năm 2005 bị rò rỉ, trong đó ông tuyên bố có thể sàm sỡ phụ nữ thoải mái vì ông là "một ngôi sao".

"Tôi cứ việc hôn thôi. Tôi không phải chờ đợi gì", ông Trump nói.

Sau vụ rò rỉ, ít nhất 7 phụ nữ đã lên tiếng cáo buộc tỷ phú Mỹ sờ soạng và tấn công tình dục họ. Trong đó, một bản ghi âm năm 1992 cho thấy ông có lời lẽ không hay với một bé gái.

"Tôi sẽ hẹn hò với cô bé trong 10 năm nữa", ông nói khi một nhóm bé gái 10 tuổi đi bên cạnh. "Các bạn có tin không?".

philipdam
10-19-2016, 22:36
That things is not nature

Lan-Anh
10-19-2016, 23:06
Chả hiểu mấy người vote cho chú hề này nghĩ gì?

sungthuong
10-19-2016, 23:08
Trump is an animal....

tctd
10-20-2016, 01:37
nhìn cái mặt dzâm đãng, mấy đứa nhỏ cũng nhận ra điều này