PDA

View Full Version : Cô gái xinh đẹp miền Tây nhận cái kết thảm khi lấy đúng thằng chồng Trung Cộng tâm thần


pizza
10-21-2016, 17:55
Giấc mơ đổi đời khi lấy chồng ngoại được rất nhiều cô gái miền Tây ấp ủ. Cũng có người may mắn vào được gia đ́nh tử tế nhưng số đó hẳn không nhiều, số c̣n lại th́ thường nhận cái kết không vui vẻ tư nào như cô gái Cần Thơ này. Chỉ sau nửa năm sang Trung Quốc làm dâu, cô gái xinh đẹp 23 tuổi đă phải kêu cứu v́ bị người chồng có vấn đề về thần kinh đánh đập.

Bốn ngày qua, trên mạng xă hội xuất hiện thông tin cô dâu Việt tên Liêu Thị Mộng Trinh (23 tuổi, quê xă Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) lấy chồng Trung Quốc đang kêu cứu v́ bị đánh đập.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=951589&stc=1&d=1477072365
Cô dâu Việt đang kêu cứu v́ bị chồng đánh đập. Ảnh: Facebook.
Theo nhân viên một công ty ở Thượng Hải (Trung Quốc), Trinh đang sống cùng chồng ở tỉnh Chiết Giang. Hàng ngày, Trinh bị người chồng có vấn đề về thần kinh đánh đập, la mắng.

"Trinh muốn về Việt Nam mà không biết đường đi, tiền cũng không có. Tôi gọi vào số điện thoại của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc v́ muốn giúp Trinh nhưng không liên lạc được", người đàn ông tên Lê Công Minh chia sẻ trên Facebook.

Bà Đào Thị Ngọc Trang, mẹ của Mộng Trinh, cho biết qua mai mối con gái bà lấy chồng Trung Quốc. Cô gái 23 tuổi đă theo chồng đến Chiết Giang được nửa năm.

"Nhiều lần tôi điện thoại sang đó, Trinh khóc và kể chuyện bị chồng lên cơn đánh đập dữ lắm. Trước đây, người mai mối nói con rể tôi chỉ không nói chuyện được chứ không tiết lộ chuyện bệnh tâm thần", bà Trang kể.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=951590&stc=1&d=1477072365
Bà Trang cho biết con gái khóc khi nói chuyện qua điện thoại v́ bị chồng tâm thần đánh đập. Ảnh: CTV.
Do nghèo khó, người mẹ biết Mộng Trinh gặp nguy hiểm nhưng không biết cách nào để cứu con.

"Lúc cưới Trinh, chồng nó cho 50 triệu đồng và tôi đă trả nợ hết nên giờ không có tiền để giúp con gái", người mẹ nói trong nước mắt.

Anh Hai
10-21-2016, 18:07
lấy ai chứ lấy ba tàu coi như xong đời. Tội nghiệp cho em và gia đ́nh. Ba tàu chỉ có hại người không làm ǵ tốt ....

Diệt Chó Điên
10-21-2016, 21:20
Cái giá bán con quá rẻ. Ngồi mà suy ngẫm lại đi nhe.

hoaibao
10-21-2016, 21:30
Không bịnh tâm thần, tụi TC này cũng tàn bạo như thường, cách nóng là đánh, cách nguội là làm thức ăn bằng chất độc cho thế giới chết dần.

tin.tun
10-21-2016, 21:54
...Đi cưới Trung Guốc là hết đời thôi...