PDA

View Full Version : Chiến đấu cơ khủng của Mỹ bị coi thường v́ lư do không tưởng này


pizza
11-03-2016, 17:53
Đây thực sự là thất bại thảm hại chưa từng có trong lịch sử sản xuất vũ khí của Mỹ. Mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất vũ khí quân sự, tuy nhiên, buổi tŕnh diễn của máy bay Thần Sấm II đă khiến thế giới thay đổi hoàn toàn cách nh́n về Mỹ. Máy bay thần thánh của Mỹ đá phạm phải lỗi không thể chấp nhận nổi!

Một chiếc máy bay cường kích của Lực lượng Vệ binh quốc gia Mỹ đă đánh rơi 6 quả bom và 1 tên lửa huấn luyện xuống khu rừng ở bang Michigan (Mỹ).

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=956689&stc=1&d=1478195565
Máy bay A-10 Thunderbolt II (Thần sấm II)

Bà Dawn Dancer, phát ngôn viên Lực lượng Vệ binh quốc gia Mỹ cho hay, sự cố xảy ra vào khoảng 9h sáng 25-10 khi chiếc cường kích A-10 Thunderbolt II cất cánh từ căn cứ Selfridge trong lúc bay diễn tập, đă đánh rơi bom, tên lửa huấn luyện xuống khu rừng gần Luzerne thuộc hạt Oscoda.

Bà Dancer nói rằng, những quả bom, tên lửa nói trên chỉ phục vụ mục đích huấn luyện và không chứa thuốc nổ. Không ai bị thương trong sự cố trên. Hiện chưa rơ nguyên nhân xảy ra sự cố và vụ việc đang được điều tra.

A-10 Thunderbolt II (Thần sấm II) là loại máy bay tấn công mặt đất, do hăng Fairchild-Republic sản xuất, được dùng để chi viện không quân trực tiếp cho lực lượng bộ binh bằng cách tấn công xe tăng, xe bọc thép và các mục tiêu mặt đất khác, cũng như được sử dụng để tấn công ngăn chặn tiếp viện của địch.

anhhaila
11-03-2016, 18:52
con bà nó chỉ là huấn luyện thôi , nhiều sự việc ngoài ư muốn có thể xảy ra , hơn nữa xài đồ giả nên lổi của Pilot là thường , nếu thật sư trên chiến trường th́ A 10 nghe là khiếp vía với tên gọi là Thần Sấm , hỏa lực khiến bao nhiêu binh đoàn xe tăng của Sadaam thành cua rang muối trong 2 cuộc chiến vùng vịnh , hiên nay quốc hội Mỹ đang do dự khi cho Thần Sấm về hưu.

ogvn
11-03-2016, 19:44
Ngoài chiến trường gặp Thần Sấm cũng dể chết, chứ ở đó mà coi thường...

nhattran03
11-03-2016, 20:49
Chiến cơ này lẻ ra về hưu rồi nhưng hiệu quả không chỗ chê nên phải up grade xử dụng tiếp v́ quá lợi hại......nghe nó bắn thôi là văi cả ra.......

soft_c_hard
11-03-2016, 23:05
Chắc nhân viên xài óc nầy để gắn bom :112:

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=956735&stc=1&d=1478214214