Log in

View Full Version : Ca sĩ Bằng Kiều tạm dừng ca hát bất ngờ tham gia đóng trong phim điện ảnh Việt


hoalyly
11-24-2016, 00:52
Thông tin nam ca sĩ Bằng Kiều tham gia đóng phim điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng thờ” đang khiến nhiều người hâm mộ ṭ ṃ. Được biết ban đầu vai diễn được giao cho Xuân Bắc nhưng v́ bận công việc không thể tham gia nên nhà sản xuất đă mời Bằng Kiều tham gia và nam ca sĩ đồng ư. Nhiều người rất mong đợi được thưởng thức bộ phim do nam ca sĩ thủ vai chính.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=964180&stc=1&d=1479949065

Vai diễn mà Bằng Kiều đóng trong phim điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng thờ” ban đầu được giao cho Xuân Bắc. Nhưng v́ nam danh hài bận nên Bằng Kiều mới được gọi thay thế.

Ngoài Angela Phương Trinh, phim điện ảnh Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ c̣n thu hút sự chú ư v́ có sự góp mặt của Bằng Kiều. Trong phim, Bằng Kiều đóng vai T́nh Tatoo. Bằng Kiều cho biết, T́nh Tatoo thuộc tuyến nhân vật thứ chính, nắm giữ nút thắt, mở trong những cảnh quay quan trọng của phim từng được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cho diễn viên hài Xuân Bắc. Tuy nhiên, do nam diễn viên hài đất Bắc quá bận rộn với nhiều dự án nên không thể sắp xếp quay cùng đoàn phim ở thời điểm đó nên anh đành từ chối. Và nhà sản xuất đă chọn Bằng Kiều làm người thay thế ngay sau đó.

Bằng Kiều cho biết ban đầu anh nhận lời dùng bữa tối v́ nể sự nhiệt t́nh từ phía nhà sản xuất và đạo diễn Việt Anh, chứ anh không có ư định đóng phim nữa. Tuy nhiên, bữa tối kéo dài tới nửa đêm v́ chính Bằng Kiều bị cuốn vào nhân vật.

“Sau Sơn đẹp trai, tôi không có ư định đóng phim nữa v́ vẫn nghĩ công việc của ḿnh là ca hát và điện ảnh chỉ là cuộc dạo chơi. Tôi cũng nhận lời mời ăn tối với đơn vị sản xuất v́ họ mời ḿnh nhiệt t́nh quá. Thú thật tôi định đến đó để từ chối cho dễ. Tuy nhiên, khi trao đổi kịch bản, tôi bị cuốn hút vào nhân vật T́nh Tatoo – một người hài hước, dí dỏm nhưng sống t́nh cảm, nội tâm. Đây cũng giống phần nào với con người tôi ngoài đời mà khán giả chưa hay biết. Tôi và đạo diễn Việt Anh đă ngồi với nhau tới nửa đêm chỉ để phát triển nhân vật này sao cho thú vị hơn. Sau khi t́m hướng đi mới cho nhân vật, tôi đă quyết định nhận vai” – Bằng Kiều dí dỏm kể lại.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=964181&stc=1&d=1479949065
Bằng Kiều và Angela Phương Trinh

Cũng theo Bằng Kiều, ngoài vai diễn T́nh Tatoo với các h́nh xăm phủ kín người, anh nhận lời v́ thích được làm việc với những người trẻ. “Không chỉ trong phim ảnh, ở lĩnh vực ca nhạc, tôi cũng thích làm việc với những người trẻ. Người trẻ có cái nh́n mới mẻ, hiện đại và sáng tạo lắm. Vậy nên dù Viêt Anh lần đầu làm đạo diễn nhưng tôi luôn đặt niềm tin vào cậu ấy. Chưa kể, dàn diễn viên trẻ như Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn cũng khiến tôi hào hứng” – anh nói thêm.

Đóng cặp với Bằng Kiều trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là chàng lùn Xuân Tiến. Sự hài hước từ tạo h́nh tới tính cách của hai nhân vật này trên hành tŕnh cùng tiểu thư Họa Mi (Angela Phương Trinh) gây ra nhiều t́nh huống dở khóc, dở cười.

Bằng Kiều cũng tiết lộ thêm giá thuê tàu du lịch 5 sao tại đây lên đến 200 triệu đồng/ngày và được ê-kíp thuê liên tục 3 tuần để ghi h́nh. “Tôi vẫn đùa với các bạn trong đoàn phim là lần này đi quay cứ như đi nghỉ dưỡng. Chúng tôi được ở du thuyền 5 sao, thưởng thức hải sản, tận hưởng không khí trong lành của Hạ Long, có lẽ chưa đoàn phim nào sướng thế này đâu” – anh cười nói.

hoalyly@vietbf sưu tầm

TOMSFO
11-24-2016, 02:21
Đóng "phin" bạch tét và một chú lùn ???