PDA

View Full Version : Ủ rũ, trông già hơn cả chục tuổi và lư do bà Clinton muốn kiểm phiếu lại


therealrtz
12-02-2016, 16:39
Sau khi thất cử bà Hillary Clinton thực sự suy sụp tinh thần. Trông bà ủ rũ, già đi cả chục tuổi và thường hay than văn mà trước đây bà không có biểu hiện như vậy. Mặc dù không thể thay đổi được kết quả nhưng v́ sao Hillary Clinton hưởng ứng Jill Stein - ứng viên tổng thống của Đảng Xanh - yêu cầu kiểm lại phiếu ở Wisconsin, Michigan và Pennsylvania?

Một phần câu trả lời là, những người gần gũi với cựu Ngoại trưởng Mỹ, bao gồm Huma Abedin, Chelsea Clinton, và Sidney Blumenthal, đă động viên bà yêu cầu kiểm phiếu lại để khiến bà phấn khích tinh thần.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=967483&stc=1&d=1480696541
Hillary Clinton (Ảnh: Town Hall)

"Bà ấy uống rượu khá nhiều, nhiều hơn b́nh thường. Bà ấy chán chường cả ngày, lúc nào cũng than phiền các quản lư chiến dịch của ḿnh 'bất tài', Bill và Chelsea th́ 'không nỗ lực đủ' c̣n Giám đốc FBI Comney 'cấu kết với Trump'", một người bạn của bà Clinton tiết lộ.

Bên cạnh đó, Tổng thống Obama cũng khuyên Hillary rằng sẽ có lợi tốt nhất cho Đảng Dân chủ nếu đội ngũ pháp lư của bà hưởng ứng tái kiểm phiếu, và không để mặc việc này cho Jill Stein.

"Đặt vấn đề nghi ngờ kết quả bầu cử là cách tốt nhất và nhanh nhất để khuấy đảo chí khí và tinh thần chiến đấu của đảng vốn đang nản ḷng", nguồn tin cho biết. "Ông Obama cảm thấy kiểm phiếu lại sẽ gây hạt giống trên cơ sở cuộc bầu cử v́ lư do nào đó là không trung thực. Ông ấy muốn đặt ra những câu hỏi nghiêm túc về tính hợp pháp của Tổng thống Trump".

Vậy Bill Clinton nghĩ ǵ về việc này?

Một cố vấn thân cận với Hillary nói: "Bill nghĩ việc kiểm phiếu lại sẽ cho kết quả ngược mong đợi bởi có thể không có nhiều phiếu bị nghi ngờ, và chúng rốt cuộc càng nâng cao số phiếu dành cho Trump, và càng củng cố chiến thắng của ứng viên đảng Cộng ḥa".

Therealtz © VietBF

laughster
12-02-2016, 21:21
quải lồn nhả tào lao.
mê kiếp tui không muốn chửi nhưng nhịn không được lủ 94 lù làm chuyện ruồi bu

ở nhà anh có hay chửi thề trước mặt con gái anh không vậy? haha và nếu có, nó có bao giờ hỏi, daddy, what does that mean? hahaha:hafppy::hafpp y: :handshake:

myha
12-03-2016, 01:07
Hillary có c̣n ǵ để mất nữa đâu mà không đ̣i... kiểm phiếu lại. Làm người ai chả có chút hi vọng, dù có nhỏ nhoi thế nào đi nữa, nhưng cũng c̣n hơn không!