PDA

View Full Version : Tân Tổng thống Mỹ quá bất ngờ được nhận danh hiệu cao quư này


PinaColada
12-08-2016, 00:04
Nhân vật của năm là danh hiệu được tạp chí Time của Hoa Kỳ b́nh chọn hàng năm. Đây được xem là cuộc b́nh chọn có uy tín và được chờ đợi nhất trên thế giới. Tân Tổng thống Mỹ quá bất ngờ và tự hào khi tạp chí Time đă bầu chọn ông là Nhân vật của năm.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=969589&stc=1&d=1481155311

Trang b́a của tạp chí Time. Ảnh: Time
"Được lên trang b́a của Time với tư cách là Nhân vật của năm là một vinh dự to lớn", ông Donald Trump nói.
Năm ngoái ông từng chỉ trích Time v́ lựa chọn bà Merkel làm Nhân vật của năm, gọi bà là “người đă phá hủy nước Đức”. Ông cũng từng viết trên Twitter rằng: “Time sẽ không bao giờ chọn tôi là nhân vật của năm dù cho tôi có được nhiều người yêu thích đi chăng nữa”.

Tuy nhiên, hôm qua, ông Trump đă thay đổi thái độ khi gọi tạp chí này là “quan trọng”. “Điều này có ư nghĩa lớn, đặc biệt là khi tôi lớn lên cùng tạp chí Time và bạn biết đấy, đây là một tạp chí rất quan trọng. Tôi rất may mắn v́ đă lên trang b́a nhiều lần trong năm nay”, ông nói.

Ông Trump đă vượt qua 10 người khác, bao gồm cả đối thủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng Hillary Clinton. Time nói rằng bà Clinton là người về nh́.

Tuy nhiên, ông Trump có vẻ không thích việc tạp chí gọi ông là "Tổng thống của nước Mỹ chia rẽ".

"Tôi không chia rẽ họ", ông Trump nói. "Hiện giờ họ đang chia rẽ. Chúng tôi sẽ đưa họ trở lại với nhau".

Danh hiệu Nhân vật của năm được các biên tập viên của Time trao tặng hàng năm cho cá nhân hoặc một nhóm người có ảnh hưởng lớn với thế giới và truyền thông, có thể theo cách tích cực hoặc tiêu cực. Người được chọn năm ngoái là Thủ tướng Đức Angela Merkel.

"Vậy lựa chọn năm nay th́ thế nào - tích cực hay tiêu cực? Thách thức đối với Donald Trump là đất nước bất đồng sâu sắc về câu trả lời", chủ bút của Time Nancy Gibbs viết.

laughster
12-08-2016, 00:27
hihi thắng th́ làm vua, thua th́ làm nobody hahaha; nếu Hillary mà thắng th́ POY trong Time sẽ là bà ta thay v́ ông Trump :)

seaside230
12-08-2016, 01:39
hihi thắng th́ làm vua, thua th́ làm nobody hahaha; nếu Hillary mà thắng th́ POY trong Time sẽ là bà ta thay v́ ông Trump :)

Đúng rồi, nếu thua th́ sao có thể là POY trên b́a báo Time được chứ!

laughster
12-08-2016, 01:44
Đúng rồi, nếu thua th́ sao có thể là POY trên b́a báo Time được chứ!

Bởi vậy Time Magazine đă làm 2 cái b́a months trước khi có kết quả, ai thắng th́ dùng b́a h́nh người đó hahaha, vậy ai mà được đăng lên đừng tưởng ḿnh sờ pé shô :)

hungnam
12-08-2016, 01:52
hihi thắng th́ làm vua, thua th́ làm nobody hahaha; nếu Hillary mà thắng th́ POY trong Time sẽ là bà ta thay v́ ông Trump :)

Danh hiệu Nhân vật của năm được các biên tập viên của Time trao tặng hàng năm cho cá nhân hoặc một nhóm người có ảnh hưởng lớn với thế giới và truyền thông, có thể theo cách tích cực hoặc tiêu cực.

Vậy kỳ này ư báo Time muốn nói ǵ ?

laughster
12-08-2016, 01:55
Vậy kỳ này ư báo Time muốn nói ǵ ?

no idea anh hahaha

koorlie
12-08-2016, 05:03
Bởi vậy Time Magazine đă làm 2 cái b́a months trước khi có kết quả, ai thắng th́ dùng b́a h́nh người đó hahaha, vậy ai mà được đăng lên đừng tưởng ḿnh sờ pé shô :)
Cái này là đúng sự thật. Những tờ báo lớn như Time luôn có chuẩn bị sẵn sàng các bài viết và h́nh chụp cho đủ các kết quả khác nhau, và các chuyện sẽ xảy ra. Bài và h́nh có sẵn cho Hillary đắc cử tổng thống ra sao vv... Chừng nào thua th́ dẹp luôn cho vô nhà kho archive. Bài chia buồn với các ông lớn qua đời như Bill Gates, Obama, Fidel Castro cơ hội rất cao đă viết sẵn hàng mấy năm trước rồi...

soft_c_hard
12-08-2016, 12:21
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=969810&stc=1&d=1481199656