Log in

View Full Version : Cái chết bí ẩn và kết cục không ngờ của cặp đôi ông - cháu


troopy
12-26-2016, 00:18
Sandrine trẻ đẹp đă quyết định rời xa Paris hoa lệ để về miền núi xa xôi kết hôn với ông cụ Marcel Amphoux , 67 tuổi. Marcel là một ông già quê mùa nhưng giàu có, ông sở hữu nhiều đất đai có giá trị và nhiều ngôi nhà cho thuê ở ngôi làng Puy-Saint-Pierre, Pháp. Cuộc hôn nhân của họ bị cả làng phản đối v́ cho rằng cô gái chỉ lợi dụng ông cụ mà thôi, thế rồi cuộc đời đă không diễn biến theo những ǵ mà người phụ nữ trẻ đẹp kia toan tính...



http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=976126&stc=1&d=1482711150
Cuộc hôn nhân của ông Marcel và cô Sandrine bị tất cả dân làng phản đối.

Năm 2011, một người phụ nữ có tên Sandrine Devillard, đến từ Paris, đại diện cho một công ty Bất động sản bất ngờ đến để thuyết phục ông Marcel bán đất. Sau nhiều lần thuyết phục bất thành, dân làng vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin cụ ông 67 tuổi sẽ lấy người phụ nữ 42 tuổi kia làm vợ.

Tất cả mọi người đều ra sức can ngăn, bởi họ cho rằng cô Sandrine lấy ông Marcel chỉ v́ tiền mà thôi. Lo ngại người đàn ông hiền lành tốt bụng bị lừa, dân làng thậm chí đă đến tận nơi la ó, chế giễu và khiến cho đám cưới trở nên hỗn loạn.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=976127&stc=1&d=1482711150
Mọi người đều cho rằng cô Sandrine kết hôn chỉ v́ nhắm vào tài sản của người đàn ông chất phác.

Thị trưởng địa phương cho biết: "Chúng tôi đă phải làm mọi cách để trấn an sự phẫn nộ của người dân. Đám cưới hôm đó thậm chí gần như trở thành một cuộc ẩu đả."

Trước sự phản đối gay gắt của dân làng, cô Sandrine vẫn tự tin khẳng định: "Chúng tôi thật sự yêu nhau. Tại sao các người không rời khỏi đây trong ḥa b́nh và để yên cho chúng tôi sống cùng nhau? Hăy ngừng lại đi!"

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=976128&stc=1&d=1482711150
Sandrine đă xuất bản một ca khúc để chứng minh t́nh yêu của ḿnh với người chồng miền núi.

Sau đó 7 tháng, Sandrine c̣n phát hành một ca khúc có tên "L'appel du soleil" (Tiếng gọi của mặt trời) để chứng minh t́nh yêu của ḿnh với ông Marcel.

Thế nhưng, đến tháng 6/2012, ông Marcel đột nhiên qua đời trong một tai nạn xe hơi. Kỳ lạ ở chỗ, người lái xe và toàn bộ hành khách trên xe ngày hôm đó đều là bạn bè và người thân của Sandrine, và họ đều sống sót an toàn, chỉ có ḿnh ông Marcel với chiếc xe bị rơi xuống vực.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=976129&stc=1&d=1482711150
Không lâu sau đó, ông Marcel thiệt mạng trong một vụ tai nạn nhiều uẩn khúc.

Sau vụ tai nạn, người lái xe bị kết tội ngộ sát, nhưng sau đó đă được tha bổng. Hơn 500 người dân trong làng đau buồn đến đưa tang ông Marcel và ngậm ngùi đón đợi cảnh tài sản của người đàn ông tội nghiệp rơi vào tay bà góa phụ Sandrine.

Thế nhưng, chuyện không ai ngờ đă xảy ra. Khi cảnh sát t́m thấy bức di chúc viết tay của người đàn ông quá cố, trong thư có ghi rơ toàn bộ tiền mặt và tài sản có giá trị của ông Marcel sẽ được chuyển cho một cô em gái họ, c̣n đất đai và nhà cửa của ông sẽ để lại cho những người hiện đang thuê nhà.

Quá bàng hoàng v́ không nhận được xu nào, Sandrine đă khởi kiện v́ cho rằng bản di chúc đó là giả mạo. Cô kiên tŕ theo đuổi vụ kiện trong suốt 4 năm qua, cho đến cách đây không lâu, ṭa án chính thức tuyên bố bức di chúc đó chính là chữ viết tay của ông Marcel và được ông viết trong lúc tỉnh táo. Kết cục, sau bao năm nỗ lực, Sandrine Devillard không nhận được bất cứ một xu thừa kế nào từ người chồng được mệnh danh là "con gấu dăy Alps" của ḿnh.

VietBF © sưu tập

viet_us
12-26-2016, 00:42
NT will be the same as Sandrine.

WildCatAZ
12-26-2016, 01:04
67 lấ́y 42 mà đã bị la um sùm, xem già HK với ngọc chinh kìa. 72 và 27 đó

ogvn
12-26-2016, 01:19
Hy vọng ông HK sẻ viết di chúc không để lại cho cháu NT gì cả, trong trường hợp ông bị thượng mả phong bất tử...hahaha