PDA

View Full Version : Người đàn ông gốc Việt vừa bị tóm cổ với với túi đựng 24 khẩu súng


pizza
01-01-2017, 22:44
Người Việt mình đã có mặt làm ăn, sinh sống ở nhiều nước trên thế giới. Những người làm ăn chân chính đã tôn vinh dân tộc Việt, được bạn bè năm châu yêu mến và kính trọng. Nhưng cũng còn bộ phận nhỏ đã làm các nhà chức trách nước ngoại phải đau đầu. Vừa qua 23/12 một người gốc Việt bị bắt ở Canada với túi đựng 24 khẩu súng

Thanh Viet Pham, 36 tuổi, người Việt sống ở thành phốToronto, Canada đã bị đưa ra trước tòa án tại Saint-Jean-sur-Richelieu này 30.12 với các tội danh xuất-nhập vũ khí bất hợp pháp.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=978792&stc=1&d=1483310410

Cảnh sát phát hiện ít nhất 10 khẩu súng của Thanh đã được nạp đạn.

Anh ta bị buộc tội vượt qua biên giới Canada-Mỹ một cách bất hợp pháp, ở gần Saint-Bernard-de-Lacolle, một thị trấn nằm trong lãnh thổ Canada và gần biên giới của tiểu bang Vermont phía bên Mỹ.

Theo cảnh sát Camada cho biết, lực lượng tuần tra biên giới của Mỹ đã thấy Thanh đi từ phía bên Mỹ về phía biên giới Canada vào ngày hôm 23.12. Thanh bị bắt sau một cuộc rượt đuổi diễn ra trên tuyết và kết thúc nhanh chóng.

Một bản thông cáo báo chí của cảnh sát Canda, được đưa ra hôm 29.12, nói rằng Thanh có một cái túi đựng 24 khẩu súng ngắn, có kích thước đường kính nòng súng khác nhau, thuộc quyền sở hữu của anh ta. Người gốc Việt này cũng có ít nhất 10 khẩu súng đã được nạp đạn.

Các viên chức giải thích rằng một khẩu súng ngắn khác sau đó đã được các nhân viên cảnh sát tìm thấy rơi trong tuyết.

Các viên chức cảnh sát Canada nói rằng Thanh từng có hồ sơ với cảnh sát, vì từng vi phạm những tội liên quan đến vũ khí và ma túy.Nếu bị kết tội, Thanh có thể lĩnh án tối đa 10 năm tù giam.

LCDN2007
01-02-2017, 02:14
1 con cho troi song lac cho....1 thu can ba cua xa hoi...
neu pham toi 3 lan .....nhot suot doi...

sincity007
01-04-2017, 17:54
1 con cho troi song lac cho....1 thu can ba cua xa hoi...
neu pham toi 3 lan .....nhot suot doi...

nope, sai rồi, cu này bị bắt ở Canada chứ không phải Mỹ cho nên không có cái vụ phạm tội 3 lần thì nhốt suốt đời