PDA

View Full Version : Ông Obama vẫn hốt hàng chục triệu đô sau khi rời Nhà Trắng


pizza
01-27-2017, 21:40
Phải công nhận cựu Tổng thống Obama được dân chúng yêu mến. Bao nhiêu con tim đă rung lên khi ông nói lời tạm biệt cũng như bao nước mắt đă rơi lệ khi tiễn biệt ông. Mọi người dân sẽ luôn nhớ về ông. Sau khi rời nhiệm sở ông sẽ kiếm được bạc triệu v́ viết ḥi kư.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama có thể nhận trước hơn 20 triệu USD cho hồi kư được dự kiến sẽ phá kỷ lục mọi thời đại về khoản viết hồi kư sau nhiệm kỳ ở Nhà Trắng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=989365&stc=1&d=1485552900

Các nhà xuất bản cũng đặt kỳ vọng lớn vào hồi kư của bà Michelle Obama
AFP

Đó là đánh giá của Esther Newberg, đồng chủ tịch nhánh xuất bản của hăng ICM Partners, người đang chan chứa kỳ vọng với quyển hồi kư ra đời từ ng̣i bút của ông Obama, theo trang tin Hollywood Reporter.
Ông Obama, 55 tuổi, đă bước vào Nhà Trắng với danh hiệu tác giả bán chạy nhất của Mỹ, nhờ vào quyển “Dreams of My Father”, diễn dịch: Những giấc mơ của cha tôi, xuất bản vào năm 1995.
Ngoài ông Obama, chỉ có 2 vị khác từng nhận được danh tiếng tương tự là Dwight D Eisenhower, tổng thống thứ 34 của Mỹ từ 1953-61, với quyển “Crusade Of Europe” (Cuộc thập tự chinh châu Âu) vào năm 1948, và đương kim tổng thống Donald Trump với cuốn “The Art of The Deal” (Nghệ thuật thỏa thuận), xuất bản vào năm 1987.
Sau khi rời Nhà Trắng, ông George W Bush nhận được 7 triệu USD cho hồi kư “Decision Points” (Những điểm quyết định) vào năm 2010, và ông Bill Clinton bỏ túi 15 triệu USD cho cuốn “My Life” (Cuộc sống của tôi) vào năm 2001.
Ông Bush và người tiền nhiệm Clinton bán được lần lượt 2,6 triệu và 2,2 triệu bản.
Sử gia về tổng thống của Đại học Princeton, Julian Zelizer cho hay không nghi ngờ ǵ doanh số từ cuốn hồi kư chưa chấp bút của ông Obama sẽ vượt xa hai vị trên.

kingtrump
01-27-2017, 21:46
Bảo đảm hồi kư của 3Rak sẽ lỗ chắc.

dingdon
01-27-2017, 22:04
Tựa đề cuốn hồi kư của O3ma
"Tôi là Tổng Thống hèn nhất của nước Mỹ từ ngày lập quốc"
"Tôi đă bị Tổng Thống Phi chửi như thế nào"
"Tôi tính bị Kim Ủn cho ăn nguyên tử"

hungnam
01-27-2017, 22:09
Thế nào Nga ngố và bọn bb cho chúng cũng ... nóng mặt lên ngày thôi...:hafppy::hafp py:

tctd
01-28-2017, 01:33
Tựa đề cuốn hồi kư của O3ma
"Tôi là Tổng Thống hèn nhất của nước Mỹ từ ngày lập quốc"
"Tôi đă bị Tổng Thống Phi chửi như thế nào"
"Tôi tính bị Kim Ủn cho ăn nguyên tử"

ông Obama có hèn tới đâu th́ cũng không như cái lũ bán nuớc trọng lú, kfuc lú .... ông Obama có hèn th́ cũng ít ra cũng là một tổng thống của một cuờng quốc .. c̣n mày th́ sao?? chắc chắn chỉ là một con chó đốp phân của vc thôi .. :nana::nana::nana::n ana:

kietkml
01-28-2017, 09:17
Kg biết ông có định trích ra phần nào, vào việc trợ cấp cho Mễ và trẻ em Mễ bất hợp pháp như ông đă từng đấu tranh với ông Trump?

haithuyensatcong
01-28-2017, 09:27
Không đủ cung phụng cho em mi xeo nghiện hàng hiệu 8 năm qua cộng thêm hai công chúa hắc chảo tập tành chưng diên hàng hiệu c̣ cựu hắc chảo đại đế th́ mê đánh lỗ tưởng lai sáng lạng hơn trời xắp mưa...hoe hoe