PDA

View Full Version : Trung quốc hùng hồn tuyên bố và tiếp tục cảnh báo Mỹ tuần tra biển Đông


nguoiduatinabc
02-23-2017, 19:24
Tuyên bố mới đây nhất của phát ngôn viên Bộ Quốc pḥng Trung quốc.Về các cuộc tuần tra của Hải quân Mỹ trên biển Đông.Trước đó Trung quốc cũng lên tiếng cảnh báo Mỹ về vấn đề này.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1001862&stc=1&d=1487877830
Tàu sân bay USS Carl Vinson của hải quân Mỹ bắt đầu tuần tra trên Biển Đông từ ngày 18/2/2017

Nhóm tác chiến của hải quân Mỹ trong đó có tàu sân bay USS Carl Vinson, đă bắt đầu “các hoạt động thường xuyên” trên Biển Đông vào ngày 18/2 bất chấp lời cảnh báo của Trung Quốc về tuyến đường thủy tranh chấp.

Theo Reuters, phát ngôn viên Bộ Quốc pḥng Ren Guoqiang nói rằng Trung Quốc ‘nắm chắc” t́nh h́nh liên quan đến nhóm tàu ​​sân bay này ở Biển Đông.

“Trung Quốc hy vọng Mỹ nghiêm túc tôn trọng mối quan ngại về chủ quyền và an ninh của các nước trong khu vực, và nghiêm túc tôn trọng nỗ lực của các nước trong khu vực nhằm duy tŕ ḥa b́nh và ổn định ở Biển Đông”, ông Ren tuyên bố trong một buổi họp báo hàng tháng được tổ chức hôm nay.

“Tất nhiên, chúng tôi cũng tôn trọng tự do hàng hải và hàng không cho tất cả các nước trên Biển Đông theo quy định của luật pháp quốc tế”.

Mối căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc về thương mại và lănh thổ dưới thời Tổng thống Mỹ Donal Trump đă làm tăng mối lo ngại rằng Biển Đông có thể sẽ trở thành một điểm nóng, Reuters nhận định.

Nhóm tàu sân bay của Mỹ bắt đầu cuộc tuần tra Biển Đông ngay sau khi Trung Quốc kết thúc cuộc tập trận tại vùng biển này vào hôm 17/2.

Một số chuyên gia nhận định Biển Đông có ư nghĩa quan trọng đối với Mỹ. Các nhà quan sát hiện đang trông ngóng những tín hiệu về chính sách của chính quyền Trump đối với khu vực được coi một trong những tuyến đường biển quan trọng nhất thế giới.

giagan
02-23-2017, 23:13
tàu chệt có ngon th́ mang tàu đệ nhất phế liệu liêu ninh ǵ đó ra húc tàu Mỹ đi như đă làm với tàu VN . sũa nhiều làm ǵ chó chệt

kimba
02-24-2017, 00:42
Một số chuyên gia nhận định Biển Đông có ư nghĩa quan trọng đối với Mỹ. Các nhà quan sát hiện đang trông ngóng những tín hiệu về chính sách của chính quyền Trump đối với khu vực được coi một trong những tuyến đường biển quan trọng nhất thế giới.

Người MỸ và Chánh quyền MỸ đă cùng bắt tay làm bạn với Tàu khưa và giết chết ĐỒNG MINH chế độ VNCH [Khi đó biển Đông LÀ AO NHÀ CUA ĐỆ THẤT HẠM đỘI usa] FOR FREE
Dân tộc Việt Nam đă có hiểu biết về bọn ĐẠI tàu khựa trong một ngàn năm nô lệ cũa bọn ĐẠI-Tàu và dân tộc VN có những quân sử lầy lừng oanh liệt chiến thắng bọn ĐẠI tàu khưa.[Hăy nh́n những chiến công của Quan-Trung đai đế bất chiến bại
Đối với bọn Tàu khựa chỉ có chiến đấu nhưng không bao giờ Hiệp Hội thương thảo.
Đại tàu có 36 chước và 01 chước nữa là DỐI TRÁ (không bao giờ tuyên bố v́ là tuyệt mật)

kimba
02-24-2017, 00:55
Trung quốc hùng hồn tuyên bố và tiếp tục cảnh báo Mỹ tuần tra biển Đông

Những con chó đang xũa là những con chó đang lo sợ bị làm thịt .
Những con chó gầm gừ là những con chó hung dử.
Những con chó "lơ tơ mơ" như đang phê cần sa ma túy th́ THẬT SỰ LÀ RẤT ĐANG SỢ [B][Nh́n ngắm t́m SÁT]

Ư tưởng nầy chỉ đích danh cho tàu khựa không dính dáng ǵ đến Tổ Quốc thứ hai .hahaaa

tlv
02-24-2017, 01:05
Meo se dem 6 tau Hang khong mau ham toi bien Dong de lay lai vung bien cot loi khong the tranh cai cua minh. Hay cho xem. Hhahahahaha

QueMe
02-24-2017, 01:27
Wuf, wuf, wuuuuuuuuuuuuuuuuf

Shut up stupid dog!