PDA

View Full Version : Kết thúc phiên xử đầu tiên, nghi phạm Đoàn Thị Hương bị cáo buộc tội danh "giết người"


therealrtz
03-01-2017, 03:40
Sáng nay 1/3, đúng 9h30, đoàn xe đầu tiên áp giải nữ nghi phạm Đoàn Thị Hương đến ṭa án Sepang ở bang Selangor, gần thủ đô Kuala Lumpur trong t́nh trạng an ninh siết chặt toàn bộ khu vực xét xử. Nghi phạm Siti người Indonesia đưa vào ṭa sau 10 phút. Cả hai đều bị cáo buộc giết người.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1004335&stc=1&d=1488339498
Nghi phạm Đoàn Thị Hương (áo vàng) được đưa đến ṭa án Sepang ở bang Selangor, gần thủ đô Kuala Lumpur sáng 1.3.2017The SunDaily

Đoàn xe đầu tiên này có ít nhất 7 xe cảnh sát hộ tống. Sau đó 10 phút, đoàn xe chở nghi phạm thứ hai là Siti Aisyah đến ṭa án, theo The Sun Daily .

Cả Hương và Siti đều được đưa vào ṭa án thông qua cổng vào thứ hai, cách nơi báo giới tụ tập khoảng 100 m.

Theo The Sun Daily , trong phiên ṭa chật cứng người, hai nữ nghi phạm Siti Aisyah, 25 tuổi, và Đoàn Thị Hương, 29 tuổi, cùng với 4 người đang bị truy nă, đều bị cáo buộc giết người.

Phiên ṭa bắt đầu diễn ra với phần đọc cáo trạng. Theo The Star , hai nữ nghi phạm Đoàn Thị Hương (người Việt Nam) và Siti Aisyah (người Indonesia) bị xét xử theo Điều 302 Bộ luật H́nh sự của Malaysia về tội giết người, trong vụ sát hại nạn nhân có tên trên hộ chiếu là Kim Chol - được cho là Kim Jong-nam, tại phi trường Quốc tế Kuala Lumpur 2 vào ngày 13.2.

Trong khi luật sư bên bị chưa biện hộ, cả hai nghi phạm đều tỏ ra b́nh tĩnh khi nghe người phiên dịch đọc lại cáo trạng.

Các bị cáo bị cáo buộc tội giết người theo Điều 302 của Bộ Luật h́nh sự Malaysia, nếu bị kết án sẽ ở mức tử h́nh.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1004336&stc=1&d=1488339498
Nữ nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah được áp giải vào ṭa The Sun Daily

Phó ủy viên công tố Muhamad Iskandar Ahmad, đại diện cho bên khởi tố gồm 3 người.

Trong khi đó nghi phạm Siti được đoàn luật sư gồm 5 người bào chữa, dẫn đầu là luật sư Gooi Soon Seng, kế đến là các luật sư S Selvi, Azura Alias, Loke Kok Mun và Wong Kah Hong.

Phó đại sứ Indonesia Andreano Erwin cũng có mặt tại ṭa trong quá tŕnh đọc cáo trạng.

C̣n luật sư S Selvam đại diện cho bị cáo Đoàn Thị Hương.

Chủ tọa phiên ṭa là thẩm phán Harith Sham Mohamed Yasin công bố sẽ tuyên án vào ngày 13.4.

Therealtz © VietBF

haithuyensatcong
03-01-2017, 04:41
địt viên không không thúi của diệt nem bọn dă man này nó treo cổ ...

phokhuya
03-03-2017, 01:35
Đừng nên lo lắng quá. CSVN đă gởi một đội đặc công sang cướp xe tù rồi.