Log in

View Full Version : Nữ hoàng nội y lại gây choáng với dáng ngồi thiếu văn hoá nơi công cộng


pizza
03-18-2017, 11:39
Hết nghi án túi xách hàng giả, Ngọc Trinh lại dính thêm lùm xùm. Lần này là vào tối 17/03 vừa qua. Nữ hoàng nội y tự tin đăng tải h́nh ảnh cô đi xem phim cùng ca sĩ, á hậu Trà Ngọc Hằng lên trang cá nhân. Cả hai người đẹp rất tự tin khoe vẻ gợi cảm khi mặc áo 2 dây bó sát cơ thể, nhưng cũng chính trong những h́nh ảnh đó, sự kém duyên của Ngọc Trinh đă bộc lộ


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1012263&stc=1&d=1489837029
Ngọc Trinh lộ dáng ngồi phản cảm ở nơi công cộng

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1012264&stc=1&d=1489837029
Cô vô tư gác chân lên ghế tại nơi chờ vào rạp chiếu phim
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả chính là hành động Ngọc Trinh vô tư gác chân trần lên ghế ngồi chờ của rạp chiếu phim. Và dáng ngồi này của cô gái miền Tây đă nhanh chóng nhận phải những phản hồi đa chiều của cộng đồng mạng. Nhiều ư kiến khen Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Nhưng cũng có những b́nh luận nhận xét Ngọc Trinh kém duyên khi ngồi gác chân nơi công cộng.

Trước đó, Ngọc Trinh từng vướng phải nghi án sử dụng túi xách hàng nhái. Tuy nhiên, người đại diện của người đẹp khẳng định cô không dùng hàng nhái. Cô giải thích ḿnh mua chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin trong chuyến du lịch Hawaii.


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1012265&stc=1&d=1489837029
Ngọc Trinh vướng ồn ào dùng túi "nhái".
Phía “Nữ hoàng nội y” nhấn mạnh để mua được chiếc túi 65.000 USD trước đó cô phải là khách hàng VIP của hăng Hermes và chi trả trên 150.000 USD. Cô đảm bảo ḿnh là khách hàng của hăng Hermes nhiều năm nay.

sorcerer
03-18-2017, 12:40
Sao "choáng" váng? Có thấy lồn liếc ǵ đâu? Hehehehe...

(Dù "choáng váng" th́ đúng chữ Việt, nhưng cần nên đổi thành "choáng voáng" nghe suôn sẻ và hiện đại hơn chứ... Sao dạo này tui "hoành tráng" sáng tác nhiều chữ Việt quá héng... Chắc phải lập Hàn Lâm Viện quá... Hehehehe... Phục tui quá "chời"!)

laughster
03-18-2017, 13:48
hahahah thiệt là potay với chó khen cứt chó của ḿnh thơm ḱa pà con hahaha, đúng là văng phân hại điện nghe mà muốn sốt rèng rẹt một bải vào miệng của nó hahaha

Minhrau
03-18-2017, 14:06
nó không ngồi kiểu nước triều cường là tiến bộ rồi

Sorciere
03-18-2017, 15:10
Sao "choáng" váng? Có thấy lồn liếc ǵ đâu? Hehehehe...

(Dù "choáng váng" th́ đúng chữ Việt, nhưng cần nên đổi thành "choáng voáng" nghe suôn sẻ và hiện đại hơn chứ... Sao dạo này tui "hoành tráng" sáng tác nhiều chữ Việt quá héng... Chắc phải lập Hàn Lâm Viện quá... Hehehehe... Phục tui quá "chời"!)

Mầy bú l. má mầy mổi ngày th́ cái nầy có lạ ǵ không thằng chó dái !? tổ cha , ông bà cha mẹ mầy cho mầy đến trường , mất công dạy mầy để mầy sủa dơ, đúng là đồ ăn cứt !

LCDN2007
03-18-2017, 16:00
deo me them chay nuoc mieng thay me ma bay dac.....
mong co song vui ve, tre dep....cu tiep tuc lam nhung thang gia deo co
tien chay nuoc mieng choi...

vietsncom
03-18-2017, 16:24
Nữ hoàng nội y lại gây choáng với dáng ngồi thiếu văn hoá nơi công cộng

ủa đám chó việt cộng mà cũng có văn hóa hả lần đầu tiên tui nghe đó

cha12 ba
03-18-2017, 16:49
bótay với pizza, con điếm thúi này nó ngồi ḷi cái ǵ mặc kệ chó nó cũng sốt x́nh xịch...nay mai nó ngồi đái, ị hay bị kiết lỵ cũng breaking news luôn quá!!!!ị

thangrom
03-18-2017, 17:04
Kieu dai gia gi do bo con nho nay la mot su sang suot...troi bua nao noi moi ong lao~ do thit chuot nuong tieu, chac ong an song tieu luon...

vinhduong68
03-18-2017, 19:20
Xin thông cảm, tại v́ tŕnh độ có giới hạn.

5com
03-19-2017, 00:03
bótay với pizza, con điếm thúi này nó ngồi ḷi cái ǵ mặc kệ chó nó cũng sốt x́nh xịch...nay mai nó ngồi đái, ị hay bị kiết lỵ cũng breaking news luôn quá!!!!ị


:hafppy::hafppy::haf ppy:

Đă nói lâu rồi tên pizza này bị sốt rét kinh niên