PDA

View Full Version : Helen Thanh Đào tái xuất vô cùng gợi cảm


Hanna
04-02-2017, 16:49
VBF-Diễn viên Helen Thanh Đào tái xuất vô cùng gợi cảm. Sau bao lùm xùm về việc cô không phải là diễn viên người Đài Loan như đã được bao người biết, cũng như cô đã lấy chồng Đài Loan chứ không phải độc thân. Hình ảnh gợi cảm mới đây của cô đang làm nhiều người phát choáng.

Từng họp báo công khai xin lỗi vì đã nói dối nhiều chuyện trong khoảnh thời gian 10 năm, Helen Thanh Đào tái xuất như cố trở lại showbiz Đài Loan khiến dư luận ồn ào.

Mới đây, nữ diễn viên gốc Việt Helen Thanh Đào có đăng tải hình ảnh gợi cảm trong trang phục cô diện nội y gợi cảm. Được biết, đây là một trong số những tấm ảnh thuộc album sắp ra mắt của cô nàng.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1019104&stc=1&d=1491151648

Đi kèm với hình ảnh này, người đẹp chia sẻ: "Ba năm trước từng tuyên bố làm từ thiện 10 lần trong một năm. Giờ đây, dù hoàn cảnh khó khăn về kinh tế nhưng Helen Thanh Đào sẽ vẫn kiên trì cố gắng. Sắp tới Helen Thanh Đào sẽ phát hành album ảnh cá nhân với mục đích làm từ thiện, hy vọng mọi người ủng hộ".

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1019105&stc=1&d=1491151648

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh của người đẹp ngay sau đó thu hút sự chú ý của cộng đồng, đa số các ý kiến cho rằng, cô đang cố trở lại showbiz Đài Loan sau những scandal lừa dối khán giả.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1019106&stc=1&d=1491151648

Người đẹp từng cho biết, bản thân là con lai hai dòng máu Đài Loan - Việt Nam, sinh năm 1983 và còn độc thân. Nhưng đó không phải sự thật. Đứng trước khả năng bị phanh phui bẽ bàng, Thanh Đào khóc thừa nhận rằng cô là người Việt Nam 100%, đã từng kết hôn 15 năm trước.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1019107&stc=1&d=1491151648
Cô từng được truyền thông Đài Loan đặt cho biệt danh "Lâm Chí Linh Việt Nam" nhưng để nổi tiếng, người đẹp phải dùng nhiều "chiêu" như: tung ảnh bikini nóng bỏng và vướng phải nghi án chụp ảnh nude. Người đẹp 8X không ngại ăn vận phóng khoáng để thu hút ống kính máy quay...

vietsncom
04-02-2017, 18:41
con này tên đào nên nó phải khoe 2 trái đào là đúng rồi

tctd
04-03-2017, 03:47
Helen thanh đào có hai trái đào quá đã. Mòi bro lobster vô thưởng thức hahahahahhâh