PDA

View Full Version : Đến khi nghỉ hưu mới phát hiện lănh đạo VC có con riêng


miro1510
04-11-2017, 04:27
Ông Đỗ Thanh Xuân thừa nhận việc ḿnh có con riêng khi bị tra hỏi. Ông cho hay, bản thân ông sẽ không phải nhận bất ḱ một h́nh phạt nào cho vấn đề này. Việc ông có con riêng đă xảy ra trong thời ḱ đương nhiệm, nhưng không một ai hay cho đến khi ông nghỉ hưu.

Ông Đỗ Thanh Xuân, nguyên ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk khóa 15, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, sau khi nghỉ hưu (năm 2014) đă công khai nhận con riêng với một người phụ nữ ngoài hôn nhân.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1023344&stc=1&d=1491884833
Ảnh minh họa - Nguồn Internet.

Dư luận tại Đắk Lắk xôn xao lúc đương nhiệm, ông Xuân đă có quan hệ ngoài luồng và có con với một nữ chủ nhà hàng ở TP Buôn Ma Thuột.

Được biết, ông Xuân có vợ và hai con gái. Hiện ông vẫn đang chung sống với vợ.

Phóng viên liên hệ với ông Xuân và được ông xác nhận chuyện có con riêng là con trai, 5 tuổi và ông thường xuyên đến chỗ mẹ bé để đưa đón con đi học.

“Nhà tôi chỉ có ḿnh tôi là con trai. Tôi cũng không có con trai, tôi đi kiếm thằng con trai, thế thôi”, ông Xuân tiết lộ.

Ông Xuân cho biết, về việc có con riêng cá nhân không bị xử lư kỷ luật.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện nay giữa ông với mẹ cháu bé, ông Xuân trả lời: “Ḿnh cứ nhận con cái đă. Thằng bé giờ theo tôi là chính, sáng đưa đi học, chiều đón về”.

Một lănh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk trao đổi với phóng viên cho hay, trong thời kỳ ông Xuân đang công tác, tỉnh không phát hiện mà măi sau nghỉ hưu mới nghe thông tin.

“Nghe dư luận thôi. Muốn xác minh th́ cần phải có cơ sở chứng minh rơ ràng. Thực hư thế nào cũng chưa rơ v́ anh nghỉ hưu rồi nên Thường trực cũng chưa bao giờ làm việc với anh ấy về vấn đề này”, vị lănh đạo này cho hay.

VietBF © Sưu Tầm

vinhduong68
04-11-2017, 06:41
Tụi Vc làm lương th́ vài đồng nhưng đứa nào cũng có con riêng, nhà vila, nhà băng th́ đầy tiền, xe hơi đắt tiền. Hỏi tụi VC đảng viên th́ bố mẹ VC giàu gia tài để lại; tiên sư bố tụi nó; muốn vô Đảng CS th́ tụi nó xét ba đời bần cố nông, học th́ chưa hết tiểu học, ghế th́ dát vàng, tượng th́ đúc bằng vàng sau khi về hưu.

cha12 ba
04-11-2017, 16:27
có ǵ lạ đâu...xếp chúng nó là hồ dâm tặc...sau khi chết mới ḷi nhiều vợ nhiều con, thằng Nông đức cáp đó....

NongDan
04-12-2017, 03:38
cán bộ gương mẫu chỉ khi nào về hưu mới lộ nguyên h́nh là tên hám gái.