Log in

View Full Version : Nữ du khách bị ḅ hoang tấn công khi tạo dáng với nó


therealrtz
05-20-2017, 15:48
Khi tới đảo Corse, Pháp du lịch, một nữ du khách đă tiến tới gần một con ḅ hoang để tạo dáng. Không ngờ bị con ḅ này tấn công găy cả răng. Mặt cô bị thương đau đớn phải vào viện điều trị.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1042555&stc=1&d=1495295272

Theo báo cáo, vào ngày 13/5, có một đàn ḅ khoảng 30 con đang trên đường tiến về băi biển Mare e Sole. Đây là thông lệ vào mỗi năm, từ mùa xuân đến cuối mùa hè, một lượng lớn ḅ hoang di tản về băi biển.

Jean-Baptiste Luccioni, thị trưởng của Pietrosella, đảo Corse lên tiếng xác nhận vụ việc. Nạn nhân bị biến dạng mặt sau khi cố gắng tiếp cận để chụp ảnh với một con ḅ hoang. Ông khẳng định đàn ḅ này chỉ tấn công khi chúng cảm thấy mối nguy hiểm. "Việc loại bỏ chúng khá phức tạp v́ cách duy nhất là giết chúng", thị trưởng nói. V́ vậy, chính quyền nơi đây luôn tiến hành công tác giáo dục tới cộng đồng để nâng cao ư thức người dân.

Trước đó, nhiều du khách gặp phải sự cố khi cố tạo dáng chụp ảnh với động vật. Tháng 7/2016, một nữ du khách bị đười ươi sàm sỡ khi cố chụp ảnh chung. Con vật bất ngờ ṿng tay ôm lấy cô và nhanh tay sờ ngực phụ nữ trẻ, khiến nhiều du khách khác chứng kiến phát cười.

Therealtz © VietBF