PDA

View Full Version : Nghi phạm đâm xe ở Times Square vô tình bị nhiếp ảnh gia "chộp"


sunshine1104
05-20-2017, 17:44
Một vụ đâm xe vào đám đông đã xảy ra ở Quảng Trường Thời Đại. Nghi phạm đã cố chạy trốn sau khi gây ra sự việc. Thật bất ngờ là một nhiếp ảnh gia đã vô tình chộp lại được khoảnh khắc này.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1042726&stc=1&d=1495302254
Hình ảnh nghi phạm do nhiếp ảnh gia Guerin chụp được, trên trang bìa New York Post

Khoảnh khắc xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời đại

Khoảnh khắc xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời đại
Charles Guerin trưa 18/5 đang đi qua Quảng trường Thời đại thì thấy một chiếc xe phóng nhanh trên vỉa hè, người đi đường la hét. Guerin, một nhiếp ảnh gia chuyên về mảng giải trí và ngôi sao, nắm lấy máy ảnh trong balô, chạy về phía chiếc xe, chụp ảnh liên tục.

Anh tưởng tài xế vẫn ở trong chiếc xe đang nằm nghiêng trên cột trụ và bốc khói.

Mãi 20 phút sau, khi Guerin nhìn lại những bức ảnh trên máy tính, anh mới nhận ra nghi phạm chạy về phía mình. "Vì tôi đang chụp ảnh, tôi không nhìn thấy anh ta", CNN dẫn lời Guerin nói. "Mọi thứ quá nhanh".

Guerin, nhiếp ảnh gia Pháp sống tại Brooklyn, chụp ảnh nghi phạm nhảy lên, chạy đến, hai tang giang rộng, và nỗ sợ hãi trên gương mặt những người xung quanh ngay sau khi chiếc xe đâm vào người đi đường tại một trong những địa điểm tấp nập nhất thành phố. Một cô gái thiệt mạng và ít nhất 20 người khác bị thương.

Một bức ảnh của anh được đăng lên trang bìa New York Post ngày hôm sau, cho thấy cảnh tượng giống như phim hành động bạo lực hơn là một địa danh du lịch.

Đằng sau nghi phạm, người đàn ông mặc áo đỏ nằm dưới chiếc xe, rõ ràng bị thương. Một phụ nữ với gương mặt hoảng hốt nắm lấy những đứa trẻ gần đó.

Cảnh sát xác định nghi phạm là Richard Rojas, 26 tuổi, sống ở quận Bronx, nhiều lần bị bắt vì lái xe khi say rượu. Rojas bị cáo buộc cố tình lái xe đâm vào đám đông người đi bộ ở Quảng trường Thời đại. Y bị cáo buộc một tội danh giết người cấp độ hai, 20 tội danh mưu sát cấp độ hai và 5 tội danh giết người bằng ôtô.

Rojas được xác định dương tính với ma tuý PCP và khai với cảnh sát Chúa đã sai khiến hắn làm vậy, một nguồn tin hành pháp nói.


http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1042727&stc=1&d=1495302254
Nghi phạm bị bắt