Log in

View Full Version : Chuyến thăm của Thủ tướng Phúc đă gây ấn tượng với TT Trump và ông Trump đă viết ḍng tweet


therealrtz
06-01-2017, 02:43
Sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ Tổng thống Trump hôm qua tại Nhà Trắng, rơ ràng là cuộc gặp đă gây ấn tượng với Tổng thống. V́ thế ông đă chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân ngày 31/5: "Được đón Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đến với Nhà Trắng chiều nay là một vinh dự đối với tôi".

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1048040&stc=1&d=1496284854
Ḍng tweet cùng đoạn video về cuộc gặp gỡ giữa hai nhà lănh đạo được Tổng thống Donald Trump chia sẻ trên Twitter (Ảnh chụp màn h́nh).

Chiều cùng ngày, hai nhà lănh đạo đă có cuộc hội đàm đầu tiên tại Nhà Trắng bàn về nhiều vấn đề quan trọng như thúc đẩy quan hệ kinh tế có lợi cho cả hai bên; đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực nhân đạo, khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu nhân dân, khoa học - công nghệ, giáo dục - đào tạo, y tế, quốc pḥng - an ninh; tự do hàng hải tại Biển Đông…

Nhân buổi hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đă thay mặt lănh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam mời Tổng thống Donald Trump và Phu nhân cùng gia đ́nh thăm chính thức Việt Nam, dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017. Tổng thống Donald Trump đă vui vẻ nhận lời.

Therealtz © VietBF

whuynh
06-01-2017, 03:17
Trump đă chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân ngày 31/5: "Được đón Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đến với Nhà Trắng chiều nay là một vinh dự đối với tôi"


Hahahahahahahahah

Cũng may là không phải Obama nói những lời này. Mấy thằng Trump fans trong forum này tự hỏi không biết nên chửi hay khen Trump đây, v́ ông đang khen và làm ăn với VC, huh?

hahahahahahahahahah

*cough* liếm giầy, ngu ngốc *cough*

tctd
06-01-2017, 03:26
Hahahahahahahahah

Cũng may là không phải Obama nói những lời này. Mấy thằng Trump fans trong forum này tự hỏi không biết nên chửi hay khen Trump đây, v́ ông đang khen và làm ăn với VC, huh?

hahahahahahahahahah

*cough* liếm giầy, ngu ngốc *cough*

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy::):):):e ek::eek::thankyou::t hankyou: