Log in

View Full Version : Nguyên nhân máy bay chở khách HQ phải nhờ 2 chiến cơ Đức hộ tống


pizza
07-16-2017, 22:57
Hành khách th́ sợ run lập cập trong một chuyến bay của hăng hàng không Korean Air. Phi công trên chuyến bay này đă phải nhờ M tới 2 chiến cơ của Đức hộ tống về sân bay. Tại sao lại có chuyện này?

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1071566&stc=1&d=1500245548

Một máy bay của hãng hàng không Korean Air
Một chuyến bay của hăng hàng không Korean Air phải nhờ tới 2 chiến cơ của Đức hộ tống về sân bay Stuttgart v́ mất sóng vô tuyến - hăng tin Fox News dẫn lời giới chức Đức cho biết.

Phía cảnh sát cho biết, chiếc Boeing 777 gặp vấn đề ở thiết bị vô tuyến buộc cảnh sát phải đưa ra quyết định trên. Chiếc máy bay đă được hộ tống hạ cánh an toàn xuống sân bay Stuttgart vào tối 15/7.

Sau đó, ngày 16/7, cảnh sát nhận được 250 cuộc gọi từ người dân phản ánh về âm thanh gây náo động do hai chiếc chiến cơ gây ra.

Hăng thông tấn Đức DPA dẫn lời sân bay Stuttgart cho biết, chiếc máy bay gặp sự cố khi chở 211 hành khách từ Seoul tới Zurich.

Toàn bộ hành khách phải mắc vơng ở tạm tại nhà ga v́ hăng hàng không không thể tổ chức xe bus do trời tối muộn và khách sạn không đủ giường.

Sáng 16/7, toàn bộ khách được đưa tới Thuỵ Điển bằng xe bus.

Ho Chu Tiem
07-16-2017, 23:02
Zurich ở Thụy Sỹ chớ không phải Thụy Điển

trời ơi, báo chí phiên dịch ǵ mà cứ lộn địa lư tùm lum

thangbomngo
07-16-2017, 23:13
Hăng thông tấn Đức DPA dẫn lời sân bay Stuttgart cho biết, chiếc máy bay gặp sự cố khi chở 211 hành khách từ Seoul tới Zurich.

Toàn bộ hành khách phải mắc vơng ở tạm tại nhà ga v́ hăng hàng không không thể tổ chức xe bus do trời tối muộn và khách sạn không đủ giường.

Sáng 16/7, toàn bộ khách được đưa tới Thuỵ Điển bằng xe bus.???????????????

báy đáp xuống phi trường ... khác phải mắc vơng tạm ở nhà ga?????????

máy bay từ seoul tới zurich ... toàn bộc khác được tới thụy điển?????????
:nana::nana::nana::n ana::nana::nana::nan a::nana:

lailaiu
07-17-2017, 06:15
Uống ly cà phê cho tỉnh táo nha..��

canhdieubay
07-17-2017, 18:07
tu Stuttgart ma toi thuy dien mat 2 ngay , cai thang viet bai nay deep biet phan biet dau la thuy si voi thuy dien