PDA

View Full Version : Vạch trần vụ án Trịnh Xuân Thanh lên tivi đă có kịch bản dàn dựng sẵn


nguoiduatinabc
08-03-2017, 15:24
Trịnh Xuân Thanh phải khó khăn lắm mới thoát khỏi CSVN bỏ trốn sang Đức. Vậy mà mới đây lại xuất hiện trên truyền h́nh Việt nam thú nhận tội. Những lời khai của ông Thanh trên truyền h́nh đối chiếu với tin tức "Phản ứng bất ngờ của gia đ́nh hôm Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú" là không phù hợp. Trong khi đó, luật sư tại Đức của ông Trịnh Xuân Thanh cũng cho rằng ông Thanh bị ép thú tội với khuôn mặt mệt mỏi. Đức cũng khẳng định ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc. V́ vậy toàn bộ đoạn phim được chiếu lên tivi là một kich bản thiếu sót.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1080239&stc=1&d=1501773846

Trích lời Trịnh Xuân Thanh:

''Tôi về nước là do trốn chạy mệt mỏi quá suốt năm nay. Rồi gia đ́nh tôi cũng đă khuyên nhủ động viên tôi nên về đầu thú để được hưởng khoan hồng ...''

cha12 ba
08-03-2017, 16:05
Trích lời Trịnh Xuân Thanh:

''Tôi về nước là do trốn chạy mệt mỏi quá suốt năm nay....???
quá tài...đi không ai biết, về không ai hay ...
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1080243&stc=1&d=1501776284

Lnd
08-03-2017, 16:54
Vở kịch TXT tự thú quá dở:

- TXT biết ḿnh có tội tày trời với CSVN nên đă trốn qua Đức, đang chờ luật sư t́m cách xin tị nan ở Đức. Tự nhiên bỏ Đức, t́m cách chạy về VN để đầu thú cùng với lá đơn thú tội với lời văn lớp 3 đầy lỗi chính tả.... Con nít c̣n không tin nổi.

- Côn an CSVN bắt TXT đóng kịch này để qua mặt Đức, chứng tỏ TXT tư ư ăn củ sắn t́m cách về nước rồi đi phom phom vào cơ quan nhà nước đẻ đầu thú. Tất cả là do TXT tự nguyện chứ đám cô hồn DMCS không có bắt cóc TXT tại Đức... Con nit cũng không tin nổi luôn.

CSVN quá ấu trỉ, quen thói lọc lừa, trị dân bằng súng đạn gông cùm bấy lâu nay. Ăn quen nhịn không quen, dám dở thói lưu manh ở Đức bị bắt quả tang nhưng vẫn chối bai bải.

Phen này chết đứng rồi DMCS ơi !