PDA

View Full Version : Mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử


nguoiduatinabc
08-30-2017, 16:03
Tại xă Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, Nghệ An vừa xảy ra vụ án mạng. Người mẹ đă ra tay giết hại đứa con 2 tuổi, sau đó chị uống thuốc tự tử. Người mẹ được đưa vào bệnh viện cấp cứu và sự việc đang được điều tra làm rơ.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1093429&stc=1&d=1504108984
Tối 29/8, thông tin từ UBND xă Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xă vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến một bé trai 2 tuổi tử vong. Người mẹ được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong t́nh trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h ngày 29/8, chị T.T.P (SN 1989, trú xă Diễn Hoa, huyện Diễn Châu) đă sát hại con trai của ḿnh là cháu N.T.Q (2 tuổi). Sau đó, chị P. cũng uống thuốc tự tử. Sự việc nhanh chóng được người thân phát hiện ngay sau đó.

Cả hai mẹ con chị P được nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đă tử vong từ trước đó, c̣n chị P. được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An trong t́nh trạng nguy kịch.

Thông tin nhanh chóng được tŕnh báo đến chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xă Diễn Hoa đă có mặt, bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Diễn Châu và Công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị P. đă có 2 người con. Năm 2016, chồng chị P. tử vong sau một vụ tai nạn giao thông.

Cũng từ thời điểm này, tính t́nh của chị P. trở nên thất thường. Mọi người nghi ngờ chị P. bị trầm cảm. Nhiều người suy đoán rằng đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau ḷng nói trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rơ./.