Log in

View Full Version : Bộ trưởng Y tế Kim Tiến là chỗ dựa vững chắc cho chồng


nguoiduatinabc
08-30-2017, 18:12
Có vợ là Bộ trưởng Bộ Y tế đương nhiên làm việc ǵ cũng dễ thành công. Điển h́nh là vụ thành lập Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, giám đốc bệnh viện là chồng của bà Tiến. Rồi đến vụ thuốc giả của công ty VN Pharma, em trai chồng của bà Tiến cũng có phần.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1093468&stc=1&d=1504116770
Ngày 26/12/2015, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng (thuộc Tập đoàn Vingroup) đă đi vào hoạt động tại khu đô thị Vinhomes Central Park (số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận B́nh Thạnh, TP.Hồ Chí Minh).

Giám đốc bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là PGS.TS Hoàng Quốc Ḥa, nguyên giám đốc bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Trong vụ án “thuốc ung thư giả” VN Pharma, trong danh sách lănh đạo công ty này có tên Hoàng Quốc Dũng. Ông Dũng là em trai của ông Ḥa. Tuy nhiên ngay từ đầu của vụ án, tên của ông Dũng đă không được nhắc đến trong tất cả các bản tin trên báo chí.

Lưu ư: ông Hoàng Quốc Ḥa là chồng của bà Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Như vậy “sân sau” của bà bộ trưởng là ở đây chứ c̣n đâu nữa.

Ảnh: Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến tự tay trao cho chồng là ông Hoàng Quốc Ḥa ''Quyết định thành lập Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park'' trong ngày lễ khai trương bệnh viện.

perry
08-30-2017, 18:59
bị bệnh mà vào các bệnh viện c̣n mau đi thăm bác .

NongDan
08-31-2017, 01:54
Sướng thật 1 người làm Quan cả họ được...đi tù.