PDA

View Full Version : Chủ tịch TP Bà Rịa bị kỷ luật v́ vợ


therealrtz
08-30-2017, 23:17
Việc làm khuất tất của Chủ tịch TP Bà Rịa cuối cùng đă bị phanh phui. Đó là ông ta đă vội kư quyết định cho vợ nghỉ việc nơi bà này công tác để chuyển sang việc khác trong khi nơi vợ công tác chi sai 774 triệu đồng chưa được làm rơ.

Hôm nay 31/8, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đă quyết định kỷ luật ông Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch UBND TP Bà Rịa với h́nh thức khiển trách.

Nguyên nhân ông Hoàng bị kỷ luật xuất phát từ việc xử lư không nghiêm sai phạm liên quan tới người vợ là bà Trần Minh Thư - Kế toán trưởng Ban quản lư chợ Bà Rịa (hay c̣n gọi là Trung tâm thương mại Bà Rịa).

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1093550&stc=1&d=1504134999
Sai phạm nơi vợ Chủ tịch TP Bà Rịa từng công tác

Theo kết luận của thanh tra, trong 2 năm (2012 - 2013), Ban Quản lư chợ Bà Rịa thu chi không đúng quy định số tiền 774 triệu đồng. Sai phạm này được xác định có trách nhiệm của bà Trần Minh Thư.

Năm 2014 có kết luận thanh tra, nhưng gần 1 năm sau, vị Chủ tịch TP Bà Rịa mới kư vào bản kết luận.

Ông Hoàng sau đó kư quyết định đồng ư cho vợ nghỉ việc theo nguyện vọng của bà Thư.

Sau khi nghỉ việc, vợ của Chủ tịch TP Bà Rịa lại được nhận vào làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.


Tháng 4/2016, bà Thư xin thôi chức ở Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu kết luận UBND TP Bà Rịa đă có những sai sót trong việc chậm kư các quyết định thanh tra, chậm chỉ đạo thu hồi 774 triệu đồng, chưa tổ chức kiểm điểm bà Thư đă đồng ư cho thôi việc...gây dư luận xấu trong nhân dân, ảnh hưởng tới uy tín Đảng, chính quyền.

Therealtz © VietBF