Log in

View Full Version : Tính mạng của Phó chủ tịch UBND Quận 1 và gia đ́nh đang gặp nguy hiểm


nguoiduatinabc
09-06-2017, 10:36
Phó chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM, ông Đoàn Ngọc Hải trước đó công khai số điện thoại của ḿnh cho tất cả mọi người biết. Những người không ưa ông Hải gần đây đă đe doạ ông và cả gia đ́nh. Là một người rất nghiêm khắc trong chiến dịch dẹp vỉa hè, ông Hải giờ là "kẻ thù" của khá nhiều người.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1097005&stc=1&d=1504694139

Ngày 6.9, Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) Đoàn Ngọc Hải đă có báo cáo gửi Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy, Ban chỉ huy Công an quận, Ban chỉ huy Quân sự Q.1 về việc có số điện thoại lạ gọi điện đe dọa.

Theo báo cáo của ông Đoàn Ngọc Hải, trong 3 ngày vừa qua có các cuộc gọi với thái độ rất cực đoan vào máy điện thoại di động của ông, đe dọa giết ông và cả gia đ́nh.

Về lư do bị đe dọa giết, ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng chỉ mới xảy ra khi cá nhân ông trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo dẹp băi xe sau lưng Nhà hát TP.HCM, và một loạt các băi xe trên các đường Thi Sách, Nguyễn Siêu, Lư Tự Trọng, Công xă Paris... Theo ông Hải, đây là những băi xe có nguồn thu rất lớn (gần cả trăm tỷ đồng/năm), có liên quan đến nhiều đơn vị, cá nhân.

Để bảo vệ tính mạng bản thân và gia đ́nh, ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy, Ban chỉ huy Công an quận, Ban chỉ huy Quân sự Q.1 chỉ đạo điều tra, xác minh số điện thoại 0017202472xxx và 0931699xxx (thường xuyên gọi cho ông Hải).

Ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng việc ông đề nghị như vậy không phải do ông lo sợ những kẻ giấu mặt đe dọa, bởi nếu sợ bị trả thù th́ ông đă không xử lư mạnh những vi phạm trong việc lấn chiếm vỉa hè để lập lại trật tự, mỹ quan đô thị trên địa bàn Q.1.

Tuy nhiên, ông Hải cho rằng cần phải t́m ra những kẻ chủ mưu nhắn tin dọa giết để bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật.

Trong báo cáo của ḿnh, ông Đoàn Ngọc Hải c̣n cho biết hằng đêm khi ông đi xử lư vi phạm vỉa hè, thường xuyên có 1, 2 người lạ đi xe máy bám theo về đến tận nhà ông (thường là 12 giờ đêm).

Như Thanh Niên đă phản ánh, từ khi Thành ủy, UBND TP.HCM có chủ trương tái lập trật tự, mỹ quan đô thị, trong năm 2016, đặc biệt là từ đầu năm 2017 đến nay, cơ quan chức năng Q.1 được đánh giá hưởng ứng tích cực nhất, hành động quyết liệt từ việc xử phạt người tiểu bậy nơi công cộng đến việc xử phạt lấn chiếm vỉa hè, ḷng đường, dẹp các băi xe…
Trong các đợt ra quân xử lư vi phạm, với vai tṛ Phó chủ tịch UBND Q.1 phụ trách lĩnh vực quản lư đô thị, ông Đoàn Ngọc Hải thường xuyên làm trưởng đoàn trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo xử lư.

Ngoài hàng loạt băi xe “khủng” trên vỉa hè bị dẹp bỏ, có hơn 6.900 trường hợp vi phạm trật tự đô thị bị lập biên bản xử lư với tổng số tiền phạt hơn 3,2 tỉ đồng.

vn1111963
09-06-2017, 23:50
Nh́n cái bản mặt là muốn thịt thằng heo nọc này rồi,huống hồ chi người bị nạn

NongDan
09-07-2017, 02:11
Động đến nhóm lợi ích th́ nguy rồi...

nhattran03
09-07-2017, 03:35
Vài tháng sau sẻ thấy xác hăi cẩu đang được bày bán ở các quán cày ngă ba ông tạ.

cha12 ba
09-07-2017, 04:30
thằng hải dưới này kỳ trước nói nếu làm không xong th́ cởi áo về vườn...sao c̣n mặc áo hoài dzậy, hay muốn mặc áo....quan!

friande
09-07-2017, 04:44
Cai Lu Cs nay ma lam viec duoc cai gi , Thang lon ,thang nho chi di an cuop la gioi nhat the gioi