Log in

View Full Version : Lời khai đầy phẫn nộ của kẻ biến thái đi rạch đùi phụ nữ


Romano
10-19-2017, 02:37
Kẻ thủ ác này đă dùng vật nhọn đi rạch đùi hàng loạt phụ nữ trong suốt thời gian qua đă vừa mới bị bắt tại nhà riêng. Nạn nhân của họ là những phụ nữ trẻ tuổi trong đó có nạn nhân bị thương tích phải khâu gần 30 mũi. Khi được công an hỏi lấy lời khai th́ hắn đă đưa ra lời khai đầy phẫn nộ.Chiều 18/10, Công an huyện Lấp Ṿ (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đă khởi tố vụ án và đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Hồ Huỳnh Tuấn Anh (SN 1997; ngụ tổ 6, ấp thị 1, xă Hội An, huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi "Cố ư gây thương tích".http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1118873&stc=1&d=1508380634
Đối tượng này được xác định là hung thủ gây ra gần chục vụ dùng vật sắc nhọn rạch vào mông, đùi nhiều phụ nữ. Cụ thể, nguồn tin từ cảnh sát cho hay, từ 8-11/10, trên địa bàn các xă B́nh Thạnh Trung, Hội An Đông và thị trấn Lấp Ṿ (huyện Lấp Ṿ) xảy ra 8 trường hợp phụ nữ (có 3 nữ sinh) bị kẻ gian tấn công.
Đặc biệt, có ngày, tại địa bàn huyện Lấp Ṿ xảy ra tới 3 vụ phụ nữ bị tấn công như vậy khiến nhiều người hoang mang.
Ngay sau khi nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng đă vào cuộc điều tra, trích xuất nhiều camera của người dân trong khu vực xảy ra vụ việc và xác định nghi phạm chạy xe máy Sirius màu đỏ đen, mang BKS tỉnh An Giang.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1118874&stc=1&d=1508380638
Chị Bích bị kẻ biến thái dùng dao rạch ở đùi phải may 29 mũi

Qua quá tŕnh rà soát, lực lượng chức năng đă xác định được thủ phạm đă gây ra vụ việc chính là Hồ Huỳnh Tuấn Anh nên đă mời đối tượng lên lấy lời khai.
Thông tin báo Công an nhân dân đăng tải, tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh khai nhận do buồn chuyện gia đ́nh nên gây ra các vụ rạch đùi, mông phụ nữ tại huyện Lấp Ṿ (Đồng Tháp) và Chợ Mới (An Giang) để "giải toả tâm lư".
Nghi phạm chọn thời điểm vào sáng sớm hoặc giữa trưa để đi xe máy quanh các tuyến đường vắng tại các huyện lộ 64, khu dân cư để tiếp cận phụ nữ đi một ḿnh, rồi gây án.
Một trong số các nạn nhân của vụ rạch đùi dài khoảng 20cm phải khâu 29 mũi là chị Đỗ Thị Ngọc Bích (37 tuổi, ngụ thị trấn Lấp Ṿ), kể lại: "Khoảng 12h ngày 11/10, tôi đang trên đường về nhà, sau khi đưa con đi học, 1 một đối tượng chạy xe máy từ phía sau bất ngờ vượt lên áp sát, rạch ngang đùi rách một đường rất rát, vết thương gây chảy máu".
Trang ****.vn cũng đăng thải thêm thông tin từ cảnh sát, vào ngày 13/10, một nữ sinh tại trường THPT B́nh Thành (huyện Lấp Ṿ) đă dùng lưỡi lam tự rạch vào chân. Sau đó, nữ sinh này chụp ảnh đăng lên Facebook và tung tin là bị kẻ xấu tấn công để "câu like".
Công an huyện Lấp Ṿ đă xác minh, mời nữ sinh này lên giáo dục và cam kết không tái phạm. "Nữ sinh này khai buồn, tự rạch chân rồi đăng lên mạng để câu like", một cán bộ điều tra cho hay.
Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rơ động cơ gây án của đối tượng Tuấn Anh.