Log in

View Full Version : Hé lộ nguyên nhân khiến người vợ lam lũ ra tay sát hại chồng trong đêm


Romano
10-21-2017, 07:19
Dù đă có với nhau 3 mặt con va cùng nhau trải qua nhiều biến cố cuộc đời vậy mà người phụ nữ này đă nhẫn tâm sát hại người chồng của ḿnh. Do nhiều chuyện bức tức liên quan tới chồng bị dồn nén lâu ngày nên khi bị chồng đe dọa giết nên đă chủ động ra tay trước. Đây quả thực là 1 bi kịch của gia đ́nh v́ người chồng này cũng quá gia trưởng. Có với nhau 3 mặt con, từng cùng nhau trải qua nhiều cay đắng, sóng gió cuộc đời, chẳng ai ngờ rằng có một ngày, người phụ nữ với vẻ bề ngoài khắc khổ, lam lũ như Nguyễn Thị Điệu (46 tuổi, trú tại xă Trung Dũng, Tiên Lữ, Hưng Yên) lại có thể tước đi mạng sống của chồng. Đến giờ, khi ngồi đối diện với bốn bức tường giam, người vợ ấy đă tỏ ra ân hận về hành vi của ḿnh.

Nhân chứng là con trai

Cái ngày đối tượng Nguyễn Thị Điệu bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt giữ về hành vi giết người khiến người dân vùng quê nghèo xă Trung Dũng (huyện Tiên Lữ) bàng hoàng, sửng sốt.http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1120053&stc=1&d=1508570339
Bởi chẳng ai có thể nghĩ rằng, người phụ nữ với dáng vẻ bề ngoài khắc khổ, quê mùa như Điệu lại có thể ra tay tàn độc như vậy. Đặc biệt, nạn nhân lại chính là anh Phạm Văn Giới (50 tuổi) chồng của Điệu.
Theo tài liệu của cơ quan công an, ngày 13/9/2017, Công an huyện Tiên Lữ tiếp nhận thông tin phản ánh của gia đ́nh về cái chết bất thường của anh Phạm Văn Giới (trú tại xă Trung Dũng, huyện Tiên Lữ).
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Tiên Lữ đă báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Hưng Yên.
Theo lời khai ban đầu của đối tượng Điệu th́ anh Giới tử vong do bị ngă ở khu vực chuồng ḅ của gia đ́nh.
Tuy nhiên, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Pḥng Kỹ thuật h́nh sự (Công an tỉnh Hưng Yên) và các đơn vị nghiệp vụ xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do bị đa chấn thương, vỡ hộp sọ.
Từ kết quả nêu trên, các điều tra viên bước đầu nhận định lời khai của vợ nạn nhân có nhiều dấu hiệu bất thường.
Quá tŕnh đấu tranh, ban đầu Điệu một mực khẳng định ḿnh vô can trong cái chết của chồng. Chị ta khai, vào đêm 12/10, trong lúc đang ngủ th́ nghe thấy tiếng động phát ra từ khu vực chuồng ḅ.
Bật điện kiểm tra, chị ta phát hiện anh Giới nằm bất động dưới nền gạch, trên người có nhiều vết thương. Trước t́nh huống nguy cấp, chị ta gọi người thân đưa chồng tới bệnh viện cấp cứu.
Nhưng do vết thương quá nặng, anh Giới đă tử vong vào rạng sáng 13/10.
Thep cơ quan công an, ở hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ án mạng c̣n có cậu con trai út 17 tuổi của vợ chồng anh Giới.
Đây chính là nhân chứng sống quan trọng giúp cơ quan công an tháo gỡ được nhiều nút thắt trong vụ án mạng thương tâm trên.
Dù không muốn tin đó là sự thật, nhưng cuối cùng, nam thanh niên này cũng đă khai chính mẹ ḿnh là hung thủ xuống tay sát hại bố.
Trước những bằng chứng không thể chối căi, cuối cùng Nguyễn Thị Điệu đă phải cúi đầu nhận tội. Nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn t́nh cảm, lẫn chuyện tiền nong.
Theo đó, anh Giới gọi điện thoại cho con rể đang đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan hỏi vay số tiền 650 USD. Hôm sau, con rể gửi tiền về th́ Nguyễn Thị Điệu đi lĩnh tiền và chỉ đưa cho chồng 1 triệu đồng để mua cám cho ḅ.
Khi anh Giới hỏi về số tiền trên th́ Điệu bảo đă sử dụng hết vào việc trang trải nợ nần của gia đ́nh nên anh Giới chửi vợ không tiếc. Chưa dừng lại ở đó, anh Giới tiếp tục đay nghiến, đồng thời dọa giết vợ.
Bực tức xen lẫn lo sợ chồng sẽ giết ḿnh, Điệu đă nảy sinh ư định ra tay trước.
Khoảng hơn 24h cùng ngày, Điệu đi vào gian buồng ngủ của chồng, lấy một đoạn gậy gỗ rồi vén màn, dùng hai tay vụt liên tiếp vào người anh Giới cho đến khi cậu con trai nghe tiếng động chạy đến, nhưng tất cả đă quá muộn.
Sự ân hận muộn màng
Sau ngày xảy ra vụ án mạng, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với đối tượng Nguyễn Thị Điệu trong trại giam. Nói về vụ việc đă xảy ra, Điệu tỏ ra ân hận về hành vi tội ác của ḿnh.
Điệu tâm sự, chị ta và anh Giới vốn là người cùng địa phương, thông qua gia đ́nh mai mối đă đi tới kết hôn.
Vợ chồng có chung với nhau 3 người con, hai con đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan, trong khi người con út năm nay 17 tuổi sinh sống tại địa phương cùng gia đ́nh.
Theo lời Điệu, anh Giới có tính ghen bóng, ghen gió. V́ vậy, quá tŕnh làm công tác phụ nữ tại địa phương của Điệu gặp khá nhiều khó khăn. Mỗi lần họp hành, Điệu chẳng dám ngồi gần đàn ông v́ sợ về nhà chồng biết lại sinh sự.
Không những vậy, trước đây, anh Giới c̣n thường xuyên rượu chè. Cứ mỗi lần quá chén về tới nhà, anh lại mang vợ con ra chửi bới đủ điều.
Người thân hai bên nội ngoại cũng như bà con lối xóm rất nhiều lần qua khuyên can, nhưng sự yên ổn trong gia đ́nh chỉ diễn ra được vài ngày, sau đâu lại vào đó.
Khi những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng tích tụ ngày một lớn, vào năm 2004, Điệu đưa các con rời gia đ́nh vào miền Nam với ư định tạm lánh.
Những tưởng, Điệu sẽ có khoảng thời gian thảnh thơi để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ vợ chồng th́ không lâu sau đó, chẳng hiểu bằng cách nào anh Giới có được địa chỉ rồi t́m vào nhằm níu kéo t́nh cảm.
Một mặt thương các con c̣n nhỏ, cần có t́nh cảm yêu thương của cả mẹ, lẫn cha, mặt khác với tâm lư dễ giao động của người phụ nữ, cuối cùng Điệu chấp nhận lời xin lỗi từ chồng.
Ở miền Nam được khoảng 8 năm, vợ chồng quyết định trở về quê nhà để sinh sống nốt quăng đời c̣n lại. Thế nhưng bản tính của anh Giới vẫn không thay đổi nhiều.
Đỉnh điểm, khi biết vợ cầm hết tiền của con ở nước ngoài gửi về, anh Giới đă nổi cơn tam bành, chửi bới, dọa giết vợ. Và rồi nó như giọt nước tràn ly dẫn tới tấn bi kịch gia đ́nh như đă nêu trên.
Nói về vụ việc đă xảy ra, một người thân của anh Giới tâm sự: “Bất cứ vụ án mạng nào xảy ra đều tạo ra những hệ lụy đau ḷng. Đặc biệt, đây lại là tấn bi kịch gia đ́nh. Giờ đây, anh Giới đă mất. Vợ anh ấy vướng ṿng lao lư.
Khổ nhất là những người con. Họ vừa phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh, vừa phải đối mặt với biết bao điều tiếng từ dư luận”.

perry
10-21-2017, 14:31
hoan hô đảng ta đă đào tạo nhiều kẻ sát nhân nhĩ.