Log in

View Full Version : Bất ngờ tỷ lệ lụa nhập từ Trung Quốc của thương hiệu Khaisilk


nguoiduatinabc
10-27-2017, 03:15
Thật đáng buồn cho một thương hiệu nổi tiếng Việt nam. Mỗi một sản phẩm khăn lụa Khaisilk bán với giá khoảng vài triệu nhưng Trung Quốc rao bán chỉ có giá vài chục đến vài trăm. Thật bất ngờ khi Khải Silk chính thức thừa nhận tỷ lệ lụa được nhập khẩu từ Trung Quốc.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1123093&stc=1&d=1509074138
Cuối ngày 26-10, sau nhiều lần hẹn giữa hai bên, đại diện Tập đoàn Khaisilk cuối cùng đă từ chối gặp trực tiếp báo chí để trao đổi về sự việc lùm xùm nguồn gốc sản phẩm lụa của thương hiệu này những ngày qua, với lư do "những ǵ cần nói đă lên báo".

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện tập đoàn này đă xác nhận việc chủ tịch tập đoàn Khaisilk là ông Hoàng Khải thừa nhận đang kinh doanh sản phẩm khăn lụa nhập khẩu từ Trung Quốc là đúng sự thật và tỷ lệ này đang chiếm khoảng 50% nguồn hàng tại các cửa hàng của hệ thống.

Cũng theo vị này, chủ trương của tập đoàn là sẵn sàng thu hồi các sản phẩm bán ra thị trường có xuất xứ Trung Quốc nếu khách hàng có nhu cầu đổi trả, và sẵn sàng hoàn phí.

"Như chúng tôi đă chia sẻ, sau sự vụ này, chúng tôi sẽ tách bạch hai ḍng sản phẩm sản xuất tại VN và Trung Quốc để khách nhận biết, lựa chọn" - đại diện này nói phương án kinh doanh thời gian tới.

Tuy nhiên, theo nhiều người tiêu dùng, phương án họ có thể trả lại hàng nếu khăn lụa là hàng Trung Quốc mà tập đoàn Khaisilk đưa ra không khả thi v́ toàn bộ nhăn mác đă được lập lờ, thay thế, c̣n người tiêu dùng nếu đă phân biệt được lụa Trung Quốc và lụa VN th́ đă không bị mua lầm.

N. B̀NH - T.V.N

Sorciere
10-27-2017, 03:33
Chuyện ở xứ lừa th́ xăy ra mổi ngày, chỉ khác tên tuổi !
Lừa giây chuyền th́ cuối cùng nạn nhân chính vẩn là người ở hải ngoại !

vn1111963
10-27-2017, 05:44
Trả tiền lại cho khách ,và phải đền lại 10 lần số tiền của chiếc khăn đả bán cho khách ,như vậy mới có thể được tha thứ