Log in

View Full Version : Bồn cầu Đức thiết kế khác biệt và lợi ích bất ngờ


june04
11-10-2017, 15:13
Nhà vệ sinh tiêu chuẩn Mỹ thường gây ra hiện tượng bắn và văng nước. Nhà vệ sinh hiện đại tại Anh và Úc th́ cần lau chùi sạch sau khi sử dụng. C̣n nhà vệ sinh tiêu chuẩn Đức lại có một lợi ích không ngờ.

Người Đức luôn nổi tiếng với những thiết kế, sáng kiến hết sức kỳ lạ và độc đáo. Trước đó họ cũng thường xuyên khiến mọi người kinh ngạc về khả năng sáng tạo của họ với các thiết kế liên quan tới ô tô.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1130820&stc=1&d=1510326800

Và lần này, họ lại một lần nữa khiến mọi người thán phục khi có một thiết kế toilet cực kỳ mới lạ và thú vị. Chúng ta hăy cùng khám phá thiết kế chuẩn toilet của quốc gia này có ǵ đặc biệt.

Cụ thể, những toilet tiêu chuẩn ở Đức có một bệ đỡ rất đặc biệt, ngoài những chức năng chính như những chiếc toilet khác th́ chúng mang trong ḿnh một sứ mệnh khác vô cùng quan trọng.

Như tất cả chúng ta đều quen với việc, trong mỗi chiếc toilet đều có một bệ đỡ trước khi chất thải được đưa xuống theo bể bồn, nơi chứa nước có nhiệm vụ bít khí bốc lên từ bể phốt và giữ sạch bồn cầu.

Nhưng ở Đức lại có một thiết kế hoàn toàn khác so với các quốc gia c̣n lại. Chiếc bồn cầu của họ được thiết kế thêm một bệ đỡ chứa phân. Người Đức gọi là "shelf shitter", đó là một chiếc bồn cầu thú vị nhất mà bạn từng được biết tới.

Sở dĩ họ có thiết kế như vậy là v́ mục đích bảo vệ sức khỏe cho những người sử dụng toilet. Người dùng mỗi lần sử dụng toilet giải quyết vấn đề vệ sinh cá nhân đều có thể kiểm tra được t́nh trạng phân của họ và kịp thời phát hiện ra các biểu hiện lạ, những nguyên nhân tiềm ẩn gây ra bệnh.

Do đó họ có thể sớm biết được t́nh trạng sức khỏe của bản thân tốt xấu như thế nào trước khi gặp bác sĩ tư vấn.

Tương tự như người Đức, ở Hà Lan cũng có những kiểu thiết kế bồn cầu với dạng "semi shelf shitter". Chính v́ những thiết kế đặc biệt này mà doanh số bán hàng của ngành bàn chải vệ sinh phần nào được thúc đẩy, khi tất cả mọi người dùng toilet này đều phải cọ sạch bồn cầu trước khi xối nước.

Người Đức thiết kế bồn cầu một ḿnh một kiểu? Ai mới nh́n cũng phải trợn mắt, nhưng lợi ích phía sau th́ không thể phủ nhận - Ảnh 2.
Có một nhắc nhở thú vị, là đừng bao giờ hỏi một người Đức những câu hỏi đại loại "Họ phải làm như thế nào?", đặc biệt là khi họ vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh.

tctd
11-10-2017, 15:49
hahaha!! mấy cái bồn cầu này có lợi cho dân dân giống như mấy thằng thun, lé, 8tè, bóng dơ bô sa PT, heo quay, heo nái .. ngay cả mấy thằng kiết lỵ cũng có lợi đó mà .. hahahaha

Sorciere
11-10-2017, 16:22
Sao VC cứ đem nghiên cứu cái mả thằng hồ chó minh hoài mà không chán nhỉ ????

vdminix
11-10-2017, 18:26
VC nhớ đến kinh nghiệm thả cá vào nhà cầu khi vào miền nam năm 75 đó mà. Đang kiếm nhà cầu loại thả cá vào mà khi bấm nước không chạy mất cá.

canhdieubay
11-10-2017, 19:44
nho vay ma dam cho tui bay moi co cuc an moi ngay

cha12 ba
11-10-2017, 22:34
nho vay ma dam cho tui bay moi co cuc an moi ngay

sm june này ác quá, đem chỗ vừa xơi vừa làm việc của bà8tè ra khoe...giờ mới biết bà8tè có kít ăn mỗi ngày nhờ loại bồn cầu đặc biệt.....hahahaha h
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1130820&stc=1&d=1510326800

Minhrau
11-11-2017, 21:51
đách què ǵ cũng thiết kế bồn cầu cũng không ngoại lệ

NongDan
11-16-2017, 01:29
Bồn cầu kiểu Đức rất phù hợp cho các cơ sở y tế .