PDA

View Full Version : Hà Nội và Sài G̣n lọt top thành phố ẩm thực ngon nhất thế giới


therealrtz
11-23-2017, 12:14
Website Caterwings lấy ư kiến từ 20.000 nhà phê b́nh uy tín và phóng viên ẩm thực khắp nơi trên thế giới vừa công bố bảng xếp hạng 100 thành phố có đồ ăn ngon nhất thế giới. Trong đó có Sài G̣n và Hà Nội.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1137071&stc=1&d=1511439130
Ẩm thực là một phần không thể thiếu khi phát triển du lịch. Ảnh: Pinterest.

Theo đó, TP HCM xếp thứ 80, với điểm trung b́nh 5,79/10. Hà Nội xếp thứ 87 với điểm trung b́nh 5,51. Top 10 thành phố đứng đầu danh sách lần lượt là San Sebastian, Tokyo, New York, Barcelona, Singapore, Paris, Madrid, Lima, London và Munich.

"Mỗi điểm đến trong danh sách này đều có thể khơi niềm cảm hứng bất tận cho những tín đồ ẩm thực trên toàn thế giới", Manuel Queiroz, CEO của Caterwings nhận định.

Bảng xếp hạng xét đến các yếu tố như có bao nhiêu nhà hàng trên mỗi 10.000 dân, một người có mức lương tối thiểu phải làm bao nhiêu giờ để trả cho bữa tối trong nhà hàng, số lượng hàng ăn nhanh so với nhà hàng thông thường...

Ư kiến của 20.000 nhà phê b́nh và phóng viên ẩm thực về chất lượng dịch vụ, xếp hạng các nhà hàng cao cấp cũng là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, các thành phố cũng được sắp xếp theo chất lượng ẩm thực đường phố và đa dạng lựa chọn cho người ăn chay.

Therealtz © VietBF

Sorciere
11-23-2017, 13:11
"....công bố bảng xếp hạng 100 thành phố có đồ ăn ngon nhất thế giới"

Thằng đỉ bút, thợ post nầy chắc không biết đọc .... xếp hạng thứ 87/100 mà gọi là "lọt" top bảng sắp hang sao ? khôi hài và tội nghiệp cho nhửng thằng không đáng được trả 3 củ / tháng để viết nhảm .

cha12 ba
11-23-2017, 17:19
"....công bố bảng xếp hạng 100 thành phố có đồ ăn ngon nhất thế giới"

Thằng đỉ bút, thợ post nầy chắc không biết đọc .... xếp hạng thứ 87/100 mà gọi là "lọt" top bảng sắp hang sao ? khôi hài và tội nghiệp cho nhửng thằng không đáng được trả 3 củ / tháng để viết nhảm .

:hafppy::hafppy::haf ppy:
VC rất thích top từ dươi đếm lên mà....hahahhaha

vn1111963
11-23-2017, 19:16
Được xếp hạng 87/100 mà gọi là top cái thằng viết bài này đúng là văn nô Việt cộng , bọn cho điểm th́ chỉ đi ăn những quán ăn lớn đă được xắp xếp, nểu bọn chúng thấy những thứ nhà hàng bỏ vào để nấu nước lèo th́ ,ba đời bọn nó cũng không dám đụng đến ,huống chi là ăn ,rồi nh́n cách rửa chén bát ,th́ bọn chúng chạy luôn ,đúng là 1 đám chột

Minhrau
11-24-2017, 19:14
nếu tính từ dưới lên th́ việt cộng cũng không được hạng 10 quá đă