Log in

View Full Version : Chàng trai làm hành động này ngày đầu ra mắt khiến bố vợ rút điếu cày "tiễn vong"


miro1510
11-27-2017, 07:25
Ngày đầu ra mắt gia đ́nh không phải là chuyện khó khăn với mỗi con gái. Con trai cũng gặp muôn vàn khổ sở. Chàng trai dưới đây đă được một bài học nhớ đời trong ngày đầu ra mắt nhà bạn gái.

Không chỉ con gái mới gặp phải những sự cố éo le trong lần đầu tiên ra mắt nhà chồng mà ngay cả các anh chàng vốn tràn trề bản lĩnh vẫn phải “dở khóc dở cười” trước công việc khó nhằn này. Câu chuyện bi hài được chia sẻ trên trang confession của trường Đại học Kinh tế Quốc dân mới đây là minh chứng.

Qua lời kể của cô gái lần đầu dẫn bạn trai về gặp gia đ́nh, dân mạng phải ph́ cười trước t́nh huống không thể khốn khổ hơn. Bạn trai cô là người hiền lành, tử tế, biết quan tâm người yêu nhưng lại mắc tật “rượu vào là nát bét”. Biểu hiện say rượu của anh chàng là “thoát xác, lên đồng, nói năng luyên thuyên, mất kiểm soát”.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1139000&stc=1&d=1511767492
Chàng rể nát rượu kéo theo những sự cố dở khóc dở cười (ảnh minh họa)

Trớ trêu thay, vào đúng ngày quan trọng, cần giữ h́nh tượng nhất th́ anh chàng lại để lộ ra nhược điểm này. Về nhà bạn gái ăn cỗ, ban đầu, chàng trai thể hiện khá tốt, ăn nói mượt mà, khéo léo, phong thái chững chạc, đường hoàng, được ḷng toàn thể gia đ́nh.

Nhưng đến lúc ngồi vào mâm, uống khoảng 5, 6 chén rượu th́ bao nhiêu cái “nát” anh chàng thể hiện ra hết. Ban đầu, anh cầm chén rượu cà khịa các bậc bô lăo, chê họ không biết uống rượu. Tiếp đó, anh cả gan đến cà khịa bố vợ và anh trai vợ tương lai, nói năng lảm nhảm khiến ai nấy đều tṛn mắt nh́n.

Đến khi anh chàng khoác vai “mẹ vợ” thủ thỉ: “Lâu quá không gặp, sao em già vậy Thảo” th́ giọt nước tràn ly. Bố vợ ôm điếu cày cố thủ, anh trai vợ cầm bát định “xử đẹp” chàng rể tương lai khiến cô gái phải bất chấp lao vào can ngăn, xin xỏ.

“Bữa cỗ kết thúc, bố em lặng lẽ nhắn nhủ với em: “Mày c̣n yêu thằng đấy tao cắt gân”. Em ầng ậng nước mắt, c̣n ông ấy vẫn ngủ say sưa, ngáy rung cả pḥng anh trai em. Mọi chuyện coi như chấm hết”, cô gái ngậm ngùi chia sẻ.

Câu chuyện bi hài của cô gái thu hút đến 30.000 lượt thích và hàng ngh́n lượt b́nh luận của dân mạng. Đa phần đều thông cảm với sự cố éo le cô nàng gặp phải và khuyên cô nên sớm chia tay để không phải đối mặt với những ngày đầy giông băo tương tự.

#12836:

Chàng rể nát rượu!!!

Có ai khổ hơn em không ạ? Em học NEU cũng sắp ra trường, người yêu em th́ đă đi làm rồi. Nh́n chung, ông ấy không có ǵ để em phải chê, trừ tật cứ rượu vào là nát bét. Ông ấy cũng ít uống rượu lắm, một tháng họa chăng được một lần, nhưng hễ cứ 5, 6 chén vào là bắt đầu thoát xác, lên đồng, nói năng luyên thuyên, mất kiểm soát... nhiều lần khiến em dở khóc dở cười trước mặt bạn bè.

Tuy nhiên, ông ấy là người rất tốt nên em cũng lựa lời và dần dần khuyên nhủ, mong người ḿnh yêu sẽ sửa đổi cái tật này. Chỉ là không như mơ, chắc em chẳng có cơ hội để khuyên nhủ nữa.

Chuyện là hôm trước nhà em có giỗ, em cắp nách ông ấy về luôn, cũng như là 1 dịp để ra mắt mọi người cho t́nh cảm đi lên. Trên đường về quê em đă nhắc lại không dưới 10 lần là anh chỉ được uống nhiều nhất 2 chén, không được uống hơn, nếu khôg sẽ có biến, ai mời cũng phải từ chối. V́ chú bác anh em họ hàng nhà em rất đông, nếu ai mời cũng uống th́ chắc chắn người yêu em sẽ thể hiện độ nát rượu đến đỉnh điểm.

Người tính là 1 chuyện, trời tính lại là chuyện khác anh chị ạ. Cuộc ra mắt tṛ chuyện trà thuốc rất mượt mà, người yêu em được ḷng toàn thể gia đ́nh, ăn nói mạch lạc khéo léo, chững chạc đàng hoàng. Ai cũng quư mến, trầm trồ khen em khéo chọn, em tự hào quá đỗi.

Nhưng đến bữa cỗ th́ biến loạn 12 sứ quân đă xảy ra. Mặc dù em đă hết sức trông chừng nhưng ko hiểu sao vẫn có mấy ông anh họ em vào mời người yêu em được khoảng 5, 6 chén.

Nh́n ông ấy đi lảo đảo, tay cầm chén rượu, mắt vằn tia máu là em biết sắp không lành rồi, mồ hôi bắt đầu chảy dọc sống lưng. Chưa kịp b́nh tĩnh lại th́ em đă thấy tiếng ông ấy ré lên ở mâm các cụ cao niên trong họ:

“Nam quốc sơn hà nam đế cư

Rượu rót ra rồi để đây ư?”

Các cụ mắt tṛn mắt dẹt, c̣n mắt bố em th́ long ṣng sọc. Ông ấy lại tiếp tục lảm nhảm: “Hôm nay có dịp hội ngộ với chư vị bô lăo ở đây, văn bối rất lấy làm vinh dự quá lắm. Tuy nhiên, một số vị lăo thành đầu đă bạc mà uống xong để lại long đen là không ổn, văn bối rất là chê cười”.

Rồi tiếp tục, ông ấy cà khịa sang mâm bố mẹ và anh trai em. Ông ấy khoác vai bố và anh trai em:

- Nhạc phụ đại nhân, mai đây đôi ngả chia ly, con về thành phố phồn hoa đô hội, nhạc phụ cho xin mấy con gà quê đem đi nhé, nh́n ngon mắt quá chừng.

- Ḱa nhạc huynh, uống đi chứ, lát xong đệ mời nhạc huynh đi chơi tăng 2, bét nhè luôn, hí hí.

Tất cả mọi người lắc đầu lè lưỡi. Giọt nước cuối cùng làm tràn ly, ông ấy khoác vai mẹ em thủ thỉ: “ Lâu quá không gặp, sao em già vậy Thảo, huhu”. Bố em rút điếu cày, anh trai em tay cầm cái bát, em với mẹ em phải nhào vào can, lôi ông ấy tuốt về pḥng, trùm chăn bịt miệng lại. Ông ấy vẫn c̣n lẩm bẩm: “Sky ơi, Say Oh Zeeeeeeeeeee”.

Bữa cỗ kết thúc, bố em lặng lẽ nhắn nhủ với em: “Mày c̣n yêu thằng đấy tao cắt gân”. Em ầng ậng nước mắt, c̣n ông ấy vẫn ngủ say sưa, ngáy rung cả pḥng, mọi chuyện coi như chấm hết!

Em buồn với một câu chuyện buồn vào một ngày đầu đông.

VietBF © Sưu Tầm