PDA

View Full Version : Đắk Lắk: người đàn ông bịt mặt nổ súng cướp ngân hàng


nguoiduatinabc
11-29-2017, 16:25
Thỉnh thoảng Việt nam lại xảy ra một vụ cướp ngân hàng thật đáng sợ. Tại một ngân hàng ở Đắk Lắk vừa xảy ra một vụ cướp nhưng bất thành. Tên cướp mặc đồ đen, che kín mặt, cướp bất thành, bỏ lại súng và xe máy để chạy thoát thân.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1140183&stc=1&d=1511972736
Chiều 29/11, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an Đắk Lắk, cho biết cơ quan điều tra đang truy bắt nghi can xông vào Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Ḥa Thắng (TP Buôn Ma Thuột) nổ súng cướp nhưng bất thành .

Công an thu giữ một xe máy cùng chiếc túi đựng khẩu súng ngắn tự chế của nghi phạm để lại hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Dụ, Giám đốc Agribank Ḥa Thắng, cho biết khoảng 10h55 cùng ngày, khi các lănh đạo ngân hàng họp ở lầu 2 th́ một người đàn ông mặc quần áo màu đen, đội mũ, trùm kín mặt đậu xe ở trước ngân hàng.

Lúc này, người đàn ông rút điện thoại ra gọi, rồi thỉnh thoảng xem giờ trên đồng hồ. “Bảo vệ lại nói vào ngân hàng th́ cởi mũ ra nhưng người đàn ông này cho biết do có bệnh nên không tiện lộ mặt. Sau đó người này tiếp tục nói chuyện với ai đó qua điện thoại”, ông Dụ nói.

Đến khoảng 11h35, khi các giao dịch viên đang tiếp hai khách hàng cuối cùng th́ người đàn ông đẩy cửa đi vào. Tại đây, người này nói "trước sau cũng chết" rồi bất ngờ rút súng, vứt túi về hướng bảo vệ.

“Bảo vệ lùi lại đứng phía sau cột bê tông th́ người này bắn một phát đạn về hướng bảo vệ. Các giao dịch viên hoảng loạn bỏ chạy, đồng thời bật c̣i báo động. Khi các lănh đạo chi nhánh từ pḥng họp chạy xuống th́ người đàn ông bịt mặt bung cửa bỏ chạy ra ngoài tẩu thoát”, ông Dụ thông tin.

Theo ông Dụ, tại hiện trường một viên đạn bi vẫn c̣n cắm trên cột bê tông (bọc gương phản chiếu) trong pḥng giao dịch.

Sau khi sự việc xảy ra, Agribank Ḥa Thắng điện báo cơ quan chức năng và báo cáo lănh đạo ngân hàng. “Vụ việc xảy ra nhanh, người đàn ông chỉ mới vứt túi về phía bảo vệ nhưng chưa kịp cướp tiền”, ông Dụ nói thêm.

Hiện cơ quan điều tra đang truy bắt nghi can gây ra vụ cướp.