PDA

View Full Version : Cựu cố vấn của TT Trump bị khởi tố về tội khai gian với FBI


vuitoichat
12-01-2017, 17:24
Vietbf.com - Công tố viên đặc biệt Robert Mueller vừa tuyên bố cựu cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố v́ nói dối Cục Điều tra Liên bang (FBI) về mối liên hệ của ông với Nga, do cố ư đưa ra những lời khai "sai sự thật, hư cấu và gian lận" .

Theo CNN, Cố vấn đặc biệt phụ trách vụ điều tra Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ 2016, ông Robert Mueller đă buộc tội cựu Cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn "có chủ đích" cung cấp "các thông tin sai lệch, hư cấu và gian dối" cho Cục điều tra liên bang (FBI), liên quan đến các cuộc trao đổi của ông này với Đại sứ Nga tại Washington.

Ông Flynn sẽ phải tŕnh diện tại ṭa án liên bang trong phiên điều trần vào 10h30 sáng 1/12 (giờ địa phương) tại Washington D.C.. Theo đài CNBC, Flynn nhiều khả năng sẽ nhận tội trước ṭa. Cả Nhà Trắng lẫn đại diện của ông Flynn chưa phản hồi các yêu cầu b́nh luận.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1141348&stc=1&d=1512149042
Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Michael Flynn. Ảnh: AFP.

Cáo buộc của Cố vấn Mueller nhằm vào Flynn là trường hợp đầu tiên vụ điều tra về Nga xử lư một cựu quan chức thuộc chính quyền tổng thống Trump, và là dấu hiệu cho thấy cuộc điều tra sẽ được tiếp tục.

Trước ông Flynn, cựu chủ tịch chiến dịch tranh cử của ông Trump là Paul Manafort và cấp phó Rick Gate cũng bị truy tố 12 tội danh hồi tháng trước, nhưng hai ông này không nhận tội. Cựu cố vấn chính sách đối ngoại trong chiến dịch của ông Trump, George Papadopoulos th́ đă nhận tội khai man với FBI về liên hệ với các quan chức có quan hệ với chính phủ Nga trong giai đoạn bầu cử Mỹ.

Ông Michael Flynn, 58 tuổi, phải từ chức Cố vấn ninh quốc gia vào tháng 2 năm nay, sau khi ông bị phát hiện nói dối về việc liên hệ với Đại sứ Nga tại Mỹ.

Ho Chu Tiem
12-01-2017, 17:27
dù sao cũng có công nên mang tội nói láo cũng nhẹ hơn tội phản quốc

thangtram
12-01-2017, 17:45
Trump fans vẫn tù t́ nghe theo chef Trump, cho rằng Fake News ! Mueller sẽ tiếp tục cho những thằng phản quốc và gian xảo vào lưỡi guillotine, dứt điểm cái móng th́ cái nhà cũng sẽ sập dần dần...lâu đài Trump từ cát sẽ thành tro bụi nay mai, will see !

laingo10
12-01-2017, 18:38
Đại ca sao th́ đàn em noi gương theo đó mà, nhưng đàn em chỉ có một th́ bị quát mắng và bị đuổi việc, c̣n đại ca gấp 10 lần th́ ngồi nhịp đùi tỉnh bơ, không ai dám động tới, mà nếu có truyền thông moi móc ra th́ lại quack quack quack "fake news!!!" !!!

LCDN2007
12-01-2017, 19:40
papapopuolos, carter, manifold,
Flynch, next please...
Don, kushener, session, and ...?????
good luck

tctd
12-01-2017, 19:56
lại thằng mu-lè làm chết chump .. hahahah

cha12 ba
12-02-2017, 05:04
lại thằng mu-lè làm chết chump .. hahahah

:hafppy::hafppy::haf ppy:
chờ sáng mai anh chum tuyít tờ cái ǵ đây mới gây lộn với bà TT Anh

tctd
12-02-2017, 05:07
:hafppy::hafppy::haf ppy:
chờ sáng mai anh chum tuyít tờ cái ǵ đây mới gây lộn với bà TT Anh

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:

cha12 ba
12-02-2017, 05:09
chum nói qua xứ Vẹm gặp thằng niễng ma-dze xui tận mạng.....hahahah ha