Log in

View Full Version : Chỉ v́ nói chuyện với bạn trai, bố mẹ "quỷ" đă thiêu chết con


pizza
12-22-2017, 22:33
Loài vật c̣n biết thương con, vậy mà cặp bố mẹ này đă dă man giết hại chính đứa con của ḿnh. Chuyện vừa xảy ra ở Ấn Độ, đất nước mà luật pháp bị coi thường. Bé gái bị cha mẹ bóp cổ đến chết rồi thiêu luôn.

Không lâu sau khi trở về nhà, những tiếng khóc liên hồi vang lên trong nhà cô gái nhỏ. Hàng xóm kéo sang th́ kinh hoàng nh́n thấy thi thể của cô bé đáng thương đă bị đốt cháy hơn một nửa.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1151221&stc=1&d=1513981838

Cô bé Radhika bị bóp cổ tới chết và tẩm xăng thiêu xác.

Vừa từ trường về nhà, một bé gái 13 tuổi bất ngờ bị hung thủ lao tới đánh đập, siết cổ đến chết rồi thiêu xác. Sự việc đau ḷng khiến dư luận càng cảm thấy phẫn nộ sau khi nguyên nhân gây ra án mạng được làm rơ.

Cái chết đau đớn của cô bé hay cười

Ngày 12/9/2017, sau giờ học tại trường, cô nữ sinh lớp 7 Radhika, 13 tuổi cùng một nhóm bạn vừa trở về nhà vừa ríu rít nói chuyện. Tại ngôi làng Theedhedu (quận Nalgonda, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ) này, Radhika vẫn được biết đến là một cô gái vui vẻ, hay cười và rất thích hát.

Đang đi, Radhika gặp một cậu bạn cùng trường và đứng lại chào hỏi. Sau đó, lần lượt mọi người chia tay nhau và hẹn gặp trong buổi học ngày mai.

Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng đó cũng là lần cuối được nh́n thấy khuôn mặt vui vẻ, đáng yêu của Radhika. Không lâu sau khi trở về nhà, những tiếng khóc liên hồi vang lên trong nhà cô gái nhỏ. Hàng xóm, bạn bè lần lượt kéo sang và kinh hoàng nh́n thấy thi thể của cô bé đáng thương đă bị đốt cháy hơn một nửa.

Bố mẹ cô bé - Narasimha và Lingamma – khuôn mặt thất thần nói rằng con gái Radhika dạo gần đây mắc chứng trầm cảm, rất hay buồn bă, u sầu, chẳng ngờ bệnh t́nh phát nặng đă tẩm xăng tự thiêu ḿnh.

Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Qua nhận định bước đầu, họ phát hiện thấy nhiều điểm bất thường. Theo lẽ tự nhiên, nếu bị lửa thiêu trong lúc c̣n sống th́ nạn nhân sẽ phải có phản ứng đau đớn, vật vă, xô đẩy các vật dụng trong nhà. Tuy nhiên, nạn nhân lại gần như bất động trên nền đất trong suốt quá tŕnh bị thiêu.

Điều này dẫn tới suy luận, nữ sinh này có thể đă bị giết trước khi đem thiêu. Ngoài ra, theo thông tin từ cơ quan cảnh sát, đơn vị này đă nhận được tŕnh báo từ phía người dân về một vụ bạo hành gia đ́nh đă xảy ra với bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên này.

"Khi chúng tôi có mặt để xác minh cụ thể th́ vợ chồng ông Narasimha và bà Lingamma đang chuẩn bị đám tang cho bé Radhika với nhiều biểu hiện rất đáng ngờ: Thi thể của nạn nhân bị cháy sém nghiêm trọng c̣n cha mẹ em lại lấp liếm rằng con gái đă tự thiêu", cảnh sát Bali Gangareddy nói.

Nghi ngờ có khuất tất phía sau, cảnh sát đưa cả hai vợ chồng máu lạnh Narasimha và Lingamma về đồn.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1151222&stc=1&d=1513981838

Cảnh sát cho biết, cô bé 13 tuổi bị cha giết chết chỉ v́ nói chuyện với bạn khác giới.

Nguyên nhân khiến dư luận dậy sóng

Tại đồn cảnh sát, Narasimha và Lingamma liên tục khóc lóc khi kể lại bi kịch dẫn đến tự thiêu của cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát xác định 2 người này chính là nghi phạm chính trong vụ án man rợ này.

Trước những chứng cứ quá xác thực, ông Narasimha đành cúi đầu thừa về nhận hành vi giết người - mà cụ thể là sát hại con gái ruột của ḿnh.

Dư luận làng Theedhedu được phen dậy sóng v́ không hiểu lư do ǵ họ lại ra tay tàn ác với chính con gái ruột của ḿnh. Và rồi, khi biết được sự thật đằng sau, người ta lại càng thấy bất b́nh hơn nữa.

Theo đó, vào thời điểm sau khi tan học, khi Radhika đứng tṛ chuyện với một cậu bé cùng trường th́ bị cha bắt gặp. Đối với hành vi của con gái, ông Narasimha vô cùng tức giận, cho rằng Radhika không biết phép tắc, phá hoại danh dự của bản thân và gia đ́nh.

"Tôi nh́n thấy Radhika đang nói chuyện vui vẻ với một bạn học nam ngay bên ngoài cổng trường mà không về nhà ngay. Cứ nghĩ nó đang quá thân mật với người khác giới, gây sỉ nhục nặng nề tới danh dự gia đ́nh nên tôi mới đợi nó về nhà và trừng phạt", Narasimha khai nhận.

Lúc đó, chưa kịp tŕnh bày, giải thích cô bé tội nghiệp đă bị cha ḿnh quy kết cho tội làm hỏng thanh danh của gia đ́nh và bị đánh đập túi bụi. Trong cơn nóng giận, mất kiểm soát, ông Narasimha nắm lấy cổ của con gái, đập đầu cô bé vào tường rất mạnh, khiến Radhika tử vong ngay sau đó.

Sau khi thấy con gái đă chết, ông Narasimha không hề cảm thấy ăn năn, hối hận mà chỉ muốn hủy đi chứng cứ, dấu vết giết người của ḿnh. Thấy sự t́nh như vậy, bà Lingamma, mẹ của Radhika đă thông đồng với chồng ḿnh, tưới xăng lên người con gái và đốt. Ư đồ của hai vợ chồng là tạo hiện trường giả, vờ như con gái tẩm xăng tự tử.

Theo những người dân trong làng, Narasimha và Lingamma thường xuyên đánh đập con gái Radhika, lư do là bởi cô bé rất thích bắt chước những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên truyền h́nh. Việc cô bé bị bạo hành không phải là chuyện mới lạ, tuy nhiên, không ai nghĩ rằng Narasimha và Lingamma lại có thể ra tay tàn nhẫn đến mức lấy mạng con gái ḿnh.

Hiện tại, cặp bố mẹ “quỷ dữ” đang bị giam giam để chờ khởi tố sau hành vi giết người dă man.

thangbomvietnam
12-22-2017, 23:05
Xứ ca-ry đông dân gần bằng TQ nên nó đâu có thuơng tiếc ǵ con cái của nó đâu...Mất đứa này đẻ đứa khác...Nói ko nghe lời bóp cổ cho chết sướng hơn là để nó lớn lên nói ko nghe lời lúc đó ko làm ǵ được...Dân miền Bắc nên học hỏi dân Ấn Độ này cho tốt...