Log in

View Full Version : Người Việt sang châu Âu bằng phi cơ riêng... bị phát hiện


Hanna
01-19-2018, 14:07
VBF-11 người đă bị bắt khi đi hẳn phi cơ riêng vào lănh thổ Hungary. Theo đó một cảnh sát đă nghỉ phép đă phát hiện ra điều này. Trong số 11 người có đến 8 người là người Việt.

Người Việt vượt biên trái phép bằng... máy bay riêng

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1163616&stc=1&d=1516370336
Mười người di dân bất hợp pháp đă vượt biên trái phép trên chiếc máy bay này - Ảnh: police.hu

Đó là “kỳ tích” mới đây của tám người Việt, cùng ba người Afghanistan, được mạng police.hu của Cảnh sát Hungary đăng tải.

Chuyện xảy ra vào hồi 19h ngày 15-1-2018, khi một cảnh sát đang nghỉ phép phát hiện ra một chiếc máy bay nhỏ lơ lửng ở độ cao rất thấp trên ngôi nhà của ḿnh ở làng Kállósemjén, không xa biên giới Ukraine và Romania.

Lập tức, anh này báo cho các đồng đội, và lập tức, giới cảnh sát Tỉnh Szabolcs-Szatmár-Bereg đă vào cuộc và tiến hành t́m kiếm. Chiếc máy bay được t́m thấy tại một diện tích nông nghiệp, mọi ngả đường và các phương tiện giao thông tại khu vực được kiểm tra chặt chẽ.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1163615&stc=1&d=1516370336

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1163617&stc=1&d=1516370336
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1163618&stc=1&d=1516370336

Chó nghiệp vụ và camera đo nhiệt độ hồng ngoại cũng được nhóm cảnh sát phối hợp sử dụng, và chẳng mấy chốc, các nghi can đă bị phát hiện. Theo các dữ liệu được cung cấp, những người này đă nhập cảnh bất hợp pháp vào lănh thổ Hungary bằng đường hàng không.

Sau khi hỏi cung các nghi can trong khuôn khổ một thủ tục điều tra ngoại kiều, cảnh sát đă bắt giữ 11 đương sự và Cục H́nh sự Sở Cảnh sát Tỉnh Szabolcs-Szatmár-Bereg đang khởi tố vụ án v́ sự t́nh nghi có cơ sở tội đưa người bất hợp pháp.

Hoàng Tuấn, theo police.hu

TOMSFO
01-19-2018, 15:08
Lủ VC hèn hạ nầy lại vô xứ người khác để dỏ tṛ đê tiện , trồng cỏ để gửi về nuôi chế độ thối nát ! Gái th́ làm đỉ, trai th́ trồng cỏ .... nhửng con súc vật đội lớp người.

Minhrau
01-19-2018, 18:20
Lủ VC hèn hạ nầy lại vô xứ người khác để dỏ tṛ đê tiện , trồng cỏ để gửi về nuôi chế độ thối nát ! Gái th́ làm đỉ, trai th́ trồng cỏ .... nhửng con súc vật đội lớp người.

:handshake::handshak e::handshake:

nangsom
01-19-2018, 21:13
toàn là thanh niên, chắc là con cháu của bác đây, đi để làm những việc rạng danh dân tộc, cho bác và đảng cướp chứ không phải những người bất đồng chính kiến đâu.

francesco
01-20-2018, 17:00
may bay nay dung NUOC the XANG
bay tu Vietnam sang KHONG CAN TIEP LIEU
chi can DAI vao binh xang la ok
tien si viet cong QUA NGAU
che may bay chay bang nuoc tieu

thangtram
01-20-2018, 21:21
Kẻ đáng tội ở đây muôn đời vẫn là chế độ CSVN hại dân hại nước....Muốn bắt bớ th́ làm ơn bắt hết những con cháu cán bộ nhà nước giả dạng du học sinh sang Mỹ mà rửa tiền, mua nhà và bất động sản hợp pháp kia ḱa...