PDA

View Full Version : Cao thủ Flores ngao ngán xách va ly về nước sớm?


june04
02-27-2018, 10:19
Vơ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores sẽ sớm rời Việt Nam. Ông bị Johnny Trí Nguyễn từ chối tiếp. Trước đó, phía Johnny Trí Nguyễn cho biết họ không có kế hoạch tiếp Flores.

Trưa qua (26/2), vơ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores có mặt tại TPHCM, với mong muốn được thách đấu với diễn viên chuyên đóng các phim vơ thuật Johnny Trí Nguyễn.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1182223&stc=1&d=1519726682
Không gặp được cả Tuấn "hạc" lẫn Johnny Trí Nguyễn, Flores cho biết ông sẽ sớm rời Việt Nam

Theo thông tin từ phía Flores cho hay, ông có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn vào chiều nay (27/2). Tuy nhiên, đến khoảng 15h chiều, khi Flores có mặt tại vơ đường Liên Phong (Nhà Bè – TPHCM) của Johnny Trí Nguyễn, diễn viên chuyên đóng các phim hành động không xuất hiện để đón Flores.

Trước đó, đại diện của Johnny Trí Nguyễn từng cho biết thông tin mà Flores nói rằng Johnny Trí Nguyễn nhận thời thách đấu từ phía Flores là không có cơ sở. Đồng thời, phía Johnny Trí Nguyễn cũng chưa hề nhận lời sẽ tiếp Flores, do Johnny Trí Nguyễn đang bận nhiều dự án khác nhau.

Chiều nay, khi Flores đến vơ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn, diễn viên này không xuất hiện, mà Flores chỉ nhận được thông báo từ đại diện của Johnny Trí Nguyễn và vơ đường Liên Phong, rằng họ chưa có kế hoạch tiếp Flores ở thời điểm hiện tại.

Không gặp được Johnny Trí Nguyễn, Flores thất vọng cho biết ông chỉ muốn đến chào xă giao, bắt tay Johnny Trí Nguyễn, nhưng không được tiếp.

Flores cũng cho hay, do không nhận được hồi âm từ các đối thủ mà ông đă đưa ra lời thách đấu như Tuấn “hạc” và Johnny Trí Nguyễn, Flores sẽ sớm kết thúc những ngày lưu lại Việt Nam, để trở về Canada.

qthinh
02-27-2018, 11:10
đi vn ǵ cho xa. đi xuống Cali có Củng Lê đang đợi ḱa.

Minhrau
02-27-2018, 15:16
thằng johny trí nguyễn mà đụng vơ sư flores nầi chắc hốt xác nên nó t́m cách lẩn trốn

vn1111963
02-27-2018, 15:21
thằng trí nguyễn thích ăn gà , khổ là nó ăn phải gà mắc dây thung nèn bây giờ nó cũng thung luôn

tom1612
02-27-2018, 16:16
Thang TN dong phim danh bay ba thoi chu len vo dai no biet se thua cho nen tron truoc .

duyle
02-27-2018, 16:23
đi vn ǵ cho xa. đi xuống Cali có Củng Lê đang đợi ḱa.

:):):)

phokhuya
02-27-2018, 17:21
- Nếu chuẩn vơ sư Flores thách đấu với anh, anh phản ứng thế nào?

- Tôi sẽ mời lên vơ đài. Tôi đang tổ chức một giải đấu vơ thuật ở Đà Nẵng. Thi đấu trên vơ đài để có luật lệ, mang tính thể thao, trau dồi và học hỏi. Ở trên vơ đài sẽ cấm vơ sĩ thực hiện những đ̣n mạo hiểm, bắt buộc hai vơ sĩ phải đồng cân nặng. Như vậy mới công bằng.

- V́ thế anh cho rằng chiến thắng của Flores với các sư phụ vơ thuật ở Việt Nam là không xứng đáng?

- Thách đấu như Flores với một số vơ sư Việt Nam th́ không theo luật. Nếu thi đấu không cùng cân nặng th́ có thể chọc vào mắt, cắn tai và đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ. Lúc đó mọi đ̣n hiểm, tiêu cực sẽ được sử dụng trong trận đấu. Thời nay, tôi không đồng t́nh với cách thi đấu đó.

- Cảm ơn anh.

Cũng tại mấy thằng này. Nếu đă khẳng định là không tiếp nhận giao đấu th́ đừng mở lời từ đầu, sau đó th́ chối bỏ.

thangbomvietnam
02-27-2018, 18:31
Thằng Johnny Trí Nguyễn chỉ là học chưa đên nơi đến chốn, đi ra làm stunt cho mấy phim rồi có thằng anh Charlie Nguyễn làm phim sau thất bại phim Đời Vua Hùng 18 đầu tiên nên mới vể Việt Nam đóng phim riêng và cho dân Việt Nam biết ḿnh cũng biết wushu...Bày đặt nói láo với dân Việt Nam ḿnh là vơ sư...chỉ có dân Việt Nam mới tin vô mấy thắng diễn viên nói láo này thôi...Nó cũng cỡ hàng Lư Huỳnh thách đấu với Lư Tiễu Long...Donnie Yen (Chung Tử Đan) c̣n chưa dám nói ḿnh là vơ sư chỉ là người học vơ thôi...Vậy mà Johnny Trí Nguyễn tự cho ḿnh là vơ sư...

David_201899
02-27-2018, 22:25
Chắc là Hội vỏ thuật VN phải cầu cứu Vỏ Sư Cung Le để đánh bại Flores. Nhưng vỏ sư Cung Le bây giờ là người Mỹ gốc Việt. Không thể
gọi Cung Le là vỏ sư VN. Tuấn Hạc, John Trí Nguyển nói th́ hay lắm
nhưng rồi tất cả đều lấy lư do luật VN không cho họ giao đấu mà rút
lui trong danh dự. Như vậy mặc dầu chưa đấu với Flores nhưng Tuấn Hạc, John Trí Nguyễn, Huỳnh Tấn Kiệt coi như là đă thua Flores cũng
giống như Đoàn Bảo Châu, Hoài Linh.

David_201899
02-27-2018, 23:48
Dân chúng VN đều mong muốn Tuấn Hạc đánh bại Flores nhưng mà
Tuấn Hạc mổi tuần đi nhậu 2, 3 lần th́ đánh đấm ǵ nửa hả bà con?
anh ta bây giờ là vỏ nhậu chớ đâu c̣n là vỏ sư nửa. Nếu Tuấn Hạc
bây giờ đánh với Flores th́ chắc cũng giống như Đoàn Bảo Châu, Hoài
Linh mà thôi bị Flores đánh gục chỉ trong 2 phút.

huynhtrungdao
02-28-2018, 13:53
đâu dám đi t́m Cung Le

vn1111963
03-01-2018, 05:25
thằng trí nguyễn nhà ở gần kho đạn nên nó nổ th́ nhiễu ,đánh đấm th́ ích,cái miệng hại cái thân