PDA

View Full Version : Ông Trump bị người đẹp Daniels kiện hủy giữ kín quan hệ


vuitoichat
03-08-2018, 11:10
Vietbf.com - Tổng Thống Donald Trump đă kư với nữ tài tử phim người lớn một thỏa thuận giữ kín quan hệ trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, khiến nữ tài tử phim người lớn nộp đơn kiện Donald Trump đ̣i hủy giữ kín quan hệ này.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1186511&stc=1&d=1520507393
Nữ tài tử phim X, cô Stormy Daniels, người đi kiện TT Trump đ̣i hủy thỏa thuận giữ kín mối quan hệ. (H́nh: AP Photo/Matt Sayles)

Đơn kiện, nộp tại Ṭa Thượng Thẩm Los Angeles, cho rằng thỏa thuận kia “phải được hủy bỏ và không có tác dụng” v́ chính cá nhân ông Trump không kư vào đó.

Nữ tài tử phim X, cô Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, nói rằng cô muốn tiết lộ chi tiết với công chúng về quan hệ t́nh dục với ông Trump trong thời gian trước ngày bầu cử. Nhưng vào ngày 28 Tháng Mười, 2016, cô và Luật Sư Michael Cohen của Tổng Thống Trump kư thỏa thuận không tiết lộ này.

Cô Stormy Daniels cho hay bắt đầu có “mối quan hệ riêng tư” với ông Trump vào năm 2006, và tiếp tục măi sang đến năm 2007, theo đơn kiện. Cô cũng cho hay hai người có những lần gặp gỡ ở Lake Tahoe, Nevada, và Beverly Hills, California.

Tổng Thống Trump cưới người vợ hiện nay, bà Melania Trump, vào năm 2005.

Trước đây, khi bị báo chí săn hỏi, cô Clifford nói chỉ làm t́nh một lần với ông Trump và rồi có “mối quan hệ t́nh cảm cao thượng” nguyên một năm sau đó. Qua luật sư của ḿnh, cô cũng nói hai người không có quan hệ ái t́nh. Luật Sư Cohen cũng nói hai người không bao giờ có quan hệ ái t́nh.

Luật Sư Cohen cho biết có trả cho cô tài tử phim X này số tiền $130,000, nhưng là tiền túi của riêng ông.

Ông Cohen cho hay ủy ban tranh cử của Tổng Thống Trump hay Trump Organization không can dự vào việc trả tiền cho cô Clifford và họ cũng không bồi hoàn số tiền cho ông.

Đơn kiện nói rằng thỏa thuận kư kết gọi ông Trump là “David Dennison” và cô Clifford là “Peggy Peterson,” nhưng có văn kiện khác cho biết rơ ai là ai. (V.Giang)

seaside230
03-08-2018, 21:05
Con đàn bà này mặt dầy mày dạn, ngày xưa ô. Trump có tiền, đẹp trai, nó theo, đàn ông nào mà không dê chứ, đàn ông đàn bàn bà ví như cây kim sợi chỉ, nếu không chịu nhau th́ sao sợi chỉ có thể xỏ vào cây kim chứ, bây giờ thấy người ta làm TT nên muốn kiếm chác thêm đây mà..

laughster
03-08-2018, 21:15
Con đàn bà này mặt dầy mày dạn, ngày xưa ô. Trump có tiền, đẹp trai, nó theo, đàn ông nào mà không dê chứ, đàn ông đàn bàn bà ví như cây kim sợi chỉ, nếu không chịu nhau th́ sao sợi chỉ có thể xỏ vào cây kim chứ, bây giờ thấy người ta làm TT nên muốn kiếm chác thêm đây mà..

Cô ta đóng phim người lớn th́ chắc cho cũng dể mà.. nếu có người chịu chi tiền hihi. Bro nói không sai về cô này, nhưng vấn đề là ông Trump này cũng chả trong sạch hay cao thượng ǵ, mới cưới bà vợ quá đẹp hồi 2005 mà một năm sau lại qua lại với một người khác. Hành động đó đáng bị ném đá.

thangbomvietnam
03-09-2018, 20:29
Đang trong lúc vợ có bầu th́ Ông Trump đi đêm và cặp với cô này trong ṿng 10 tháng vợ mang bầu nên vợ Ông Trump mới giận dữ như vậy...Thường th́ ăn bánh trả tiền nhưng Ông Trump cặp bồ đâu phải ăn bánh trả tiền...Và cô này có đủ bằng chứng của Ông Trump ăn ngủ với cô này ko ít hơn 1 lần...Với $130,000 tiền bịt miệng th́ ít quá....Cô này khởi kiện là đúng rồi nhưng đề xem luất sư của cô có giỏi đủ thằng Ông Trump ko lại là chuyện khác....Cô này muốn sau khi điều đ́nh với luật sư Ông Trump và toà th́ cô muốn tự do viết sách hay bán tin tức này với giá cao hơn $130,000...Với lại giá trị của cô này đâu sợ mất cái ǵ....Cô này có ǵ đề mất chí có Ông Trump cho người thủ tiêu cô này giống như Việt Nam cho dân xă hội đen gây tai nạn và giết chết cô ta thôi...hay giống như Nga giết điệp viên nhị trùng vậy...Cho nên TT Trump muốn gặp Việt Nam thuơng thảo để học cách hành xử mấy tay cứng đầu như cô này...