Log in

View Full Version : Côn đồ bắt và cưa chân vận động viên khi đang tập luyện


johnnydan9
03-09-2018, 12:37
Vụ việc làm chấn động làng thể thao thế giới. Một vận động viên đă bị côn đồ cưa chân khi đang tập luyện. Vận động viên người Nam Phi đă may mắn không bị mất đi đôi chân.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1187015&stc=1&d=1520598997

VĐV 3 môn phối hợp (bơi, xe đạp, điền kinh) người Nam Phi - Mhlengi Gwala vừa gặp phải họa lớn. Hôm thứ Ba (6/3) vừa qua khi đang đạp xe lên một ngọn đồi dốc, VĐV 27 tuổi bất ngờ bị 3 tên côn đồ chặn đường và lôi xuống xe.

Gwala gặp côn đồ tưởng là bị cướp xe và một số đồ dùng khác, tuy nhiên 3 thanh niên lạ mặt kia không lấy ǵ. "Chúng kéo anh ấy (Gwala) vào một gốc cây rồi lấy cưa máy để cưa chân. Chúng tiếp tục cưa cho tới khi lưỡi cưa chạm vào xương th́ dừng lại v́ đó là cưa quá cùn. Không dừng lại họ chuyển sang cưa chân bên c̣n lại", Sandile Shange người tập luyện cùng Gwala kể lại.

Sau khi không thể cưa đứt chân, những tên côn đồ đă bỏ trốn, cảnh sát địa phương cho biết họ đang rốt ráo điều tra 3 thủ phạm. Trải qua giây phút hăi hùng song phép màu đă đến với Gwala khi anh không mất đi đôi chân của ḿnh.
Theo Dennis Jackson - người phụ trách tập luyện của VĐV 27 tuổi cho biết, Gwala đă được phẫu thuật thành công, cơ, xương và dây thần kinh của anh sẽ sớm hồi phục. Nếu tiến tŕnh b́nh phục thuận lợi, VĐV 27 tuổi có thể trở lại với thể thao.

Được biết trước đây Mhlengi Gwala cũng từng sử dụng ma túy và khá nghiện rượu, tuy nhiên nhờ nỗ lực phi thường anh đă chiến thắng tất cả để đến với thể thao. Có lẽ quăng thời gian dùng ma túy giao du với những kẻ xấu đă khiến Gwala bị ghét khi trở thành VĐV thể thao nổi tiếng của Nam Phi.
Tuy nhiên người phụ trách tập luyện của nam VĐV 27 tuổi khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nghe thấy anh ấy (Gwala) có kẻ thù nào. Anh ấy là một đại sứ tuyệt vời cho môn thể thao này".

qthinh
03-09-2018, 19:36
ác quá!

cha12 ba
03-09-2018, 21:12
may quá nó mà cưa khúc giữa th́....Gwala chắc chạy nhanh hơn....hahahahha

laingo10
03-10-2018, 01:07
may quá nó mà cưa khúc giữa th́....Gwala chắc chạy nhanh hơn....hahahahha



LOL!!!
Đồ nghề của dân da đen tương đương với đại bác 155 ly, hahaha...