PDA

View Full Version : Người phụ nữ gặp nạn với máy xay thịt, cả bàn tay bị dập nát


nguoiduatinabc
05-11-2018, 00:49
Người phụ nữ trong lúc cho thịt vào máy xay để làm gị chả. Bất ngờ tay bị cuốn vào máy khiến mắc kẹt trong máy. Người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu với cả bàn tay bị dập nát.
http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1216677&stc=1&d=1525999758
Ngày 11-5, thông tin từ Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết bệnh viện này mới tiếp nhận nữ bệnh nhân bàn tay bị dập nát, mắc kẹt trong máy xay thịt.

Theo đó, vào sáng 10-5, Bệnh viện 115 tiếp nhận bệnh nhânTrần Thị H. (38 tuổi, ngụ xă Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) trong t́nh trạng bàn tay phải của chị H. bị mắc kẹt trong cối xay thịt. Các bác sĩ của bệnh viện phải tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân bằng các loại thuốc chống sốc, giảm đau… đồng thời dùng cưa sắt và máy cắt gạch để phá chiếc máy xay thịt, giải cứu bàn tay bệnh nhân này ra khỏi máy để thực hiện các thao tác khác.

Do bị mắc kẹt nên toàn bộ phần bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay phải của bệnh nhân bị lưỡi dao trong cối xay thịt làm dập nát.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết người phụ nữ này đang cho thịt vào máy xay để làm gị chả, không may tay bị cuốn vào chiếc cối xay thịt.