Log in

View Full Version : Tức tối v́ bị vợ nghi ngoại t́nh khiến phát hiện ra thủ phạm bất ngờ


vuitoichat
05-12-2018, 11:36
Vietbf.com - Bị vợ tố người chồng ngoại t́nh làm người đàn ông này rất bối rối v́ không biết giải thích thế nào cho người vợ hiểu người chồng vô tội, bởi v́ người vợ khi thấy có đồ lạ trong xe hơi, nhưng cuối cùng cũng phát hiện ra thủ phạm bí mật ở trong xe ḿnh.

Người cha 2 con tên Muhannad Kaddour, 32 tuổi đă bị vợ nghi ngờ ngoại t́nh khi cô t́m thấy móng tay giả và mùi thuốc trong xe của chồng ḿnh.

Muhannad vô cùng bối rối và không biết chuyện ǵ đang xảy ra, anh cố gắng đi t́m câu trả lời cho việc tại sao lại có mùi thuốc trên xe hằng ngày.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó, câu hỏi đă được giải đáp khi anh bất ngờ quan sát từ ngôi nhà ở Leytonstone, phía Đông London (Anh) và phát hiện có một cặp đôi đang ngồi trong xe của ḿnh.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1217532&stc=1&d=1526124912
Người đàn ông vô tội không biết tại sao trên xe ḿnh lại có mùi thuốc trong khi bản thân anh không hút thuốc. (Ảnh: Internet)

Sau nhiều vụ trộm xe ở khu vực, Muhannad nói rằng anh từng bị mất kính mát và bộ sạc điện thoại ở trong xe với tổng trị giá là 150 bảng Anh (khoảng 4,6 triệu đồng). Một tuần trước, anh đă phát hiện móng tay được cho là của phụ nữ ở dưới chân.

Anh cho biết: “Vợ tôi tưởng rằng tôi có quan hệ với phụ nữ khác khi cô ấy phát hiện móng tay này. Cô ấy cũng giống như mọi bà vợ và nói rằng “Anh đang làm chuyện ǵ? Anh đă ở trong xe này với ai” và tôi hoàn toàn bất ngờ về chuyện đó.

Tôi không biết chuyện ǵ đang xảy ra. Rồi cô ấy bắt đầu ngửi được mùi thuốc trong xe. Tôi nói rằng tôi không hút thuốc và cũng nói rơ luôn là không có ai vào xe hút thuốc cả. Tôi đă rất lo lắng”.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1217533&stc=1&d=1526124912
Muhannad bị vợ vu oan ngoại t́nh v́ phát hiện mùi thuốc cùng móng tay phụ nữ trên xe. (Ảnh: Internet)

Muhannad nói rằng, anh luôn kiểm tra rằng xe đă khóa hay chưa vào mỗi đêm bằng chiếc khóa điều khiển từ xa và bấm từ trong nhà. Anh cho biết: “Khi xe được khóa tức là sẽ không được mở từ bên trong.

Nhưng khi tôi thấy có hai người ngồi trong xe, tôi đă bị sốc. Sau đó tôi phải cố nh́n kỹ bảng số xe để xác định đó là xe ḿnh th́ tôi vô cùng choáng ngợp khi hai người ngồi ở trong đang rất thoải mái”.

Muhannad tin rằng cặp đôi này đă dùng thiết bị gây nhiễu tín hiệu để đột nhập vào xe của anh, sau đó Muhannad đă gọi cho cảnh sát.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1217534&stc=1&d=1526124912

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1217535&stc=1&d=1526124912
Hóa ra xe của anh đă bị một cặp đôi đột nhập, ăn cắp đồ và làm bẩn trên xe. (Ảnh: Internet)

Chia sẻ với cảnh sát, người cha 2 con nói: “Họ nói với tôi rằng v́ thấy cửa sổ xe đang mở, họ gơ cửa hàng xóm th́ không có ai trả lời nên đă vào xe ngồi. Hai người này đă đột nhập vào xe tôi, ăn cắp đồ, lại c̣n hút thuốc, làm bẩn xe tôi”.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Met cho biết: “Cảnh sát đă được gọi đến hiện trường vào lúc 10 giờ 5 phút tối ngày thứ 6 (4/5) sau khi nghe báo rằng có một chiếc xe nghi ngờ có liên quan đến tội phạm và hai người đă bị giam giữ”.