PDA

View Full Version : Việt kiều Úc nhảy lầu ở Sóc Trăng chưa rơ nguyên nhân


june04
07-08-2018, 02:56
Việt kiều Úc nhảy lầu khách sạn tự tử. Cảnh sát đang điều tra liên quan đến sự việc này. Địa điểm xảy ra vụ việc là một khách sạn ở Sóc Trăng tối 6/7.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 6/7, tại khách sạn T.H. (đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1243841&stc=1&d=1531018471
Khu vực khách sạn T.H., nơi xảy ra vụ việc. Nạn nhân (trong ṿng tṛn xanh) được cho là đă nhảy từ lầu khách sạn tự tử.

Theo một nhân viên khách sạn, nạn nhân là Việt kiều Úc (nam, chưa rơ danh tính) khoảng 41 tuổi. Người này đến thuê pḥng một ḿnh trên tầng 3 của khách sạn đă mấy ngày nay.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1243842&stc=1&d=1531018471
Lực lượng chức năng đă có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Những ngày trước, nạn nhân vẫn sinh hoạt b́nh thường. Đến tối ngày 6/7, mọi người bất ngờ nghe tiếng động mạnh ở phía ngoài liền chạy ra xem th́ phát hiện Việt kiều Úc này nằm dưới đường kế bên khách sạn, đă tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đă phối hợp với các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, lấy lời khai ban đầu của những người ở khách sạn, chờ công tác khám nghiệm để làm rơ.

Sorciere
07-08-2018, 14:36
Nhửng thứ ngu dốt nầy th́ chết đứa nào , đở đứa đó ! quởn đâu mà t́m hiểu !

Minhrau
07-09-2018, 13:15
Nhửng thứ ngu dốt nầy th́ chết đứa nào , đở đứa đó ! quởn đâu mà t́m hiểu !

:eek::eek::eek: