PDA

View Full Version : Tâm trạng và tuyên bố bất ngờ của ông Trump khi vừa đặt chân tới Helsinki


troopy
07-16-2018, 04:18
Ngày 15/7, TT đă đặt chân tới Helsinki, Phần Lan dự hội nghị thượng đỉnh với TT Nga Putin. Đây là cuộc họp được cả thế giới nín thở theo dơi. Tuy nhiên, ông Trump nói rằng, ông đặt "kỳ vọng thấp" cho các cuộc đàm phán với nhà lănh đạo Nga.

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1247966&stc=1&d=1531714662
Ông Trump cùng vợ tới Helsinki chuẩn bị cho cuộc gặp với ông Putin

Phát biểu trước cuộc gặp với ông Putin chiều nay (theo giờ Hà Nội), Tổng thống Trump cho biết ông đặt "kỳ vọng thấp" cho cuộc gặp này, nhưng vẫn lưu ư rằng, "có thể một số chuyện tốt" sẽ đến.

Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng cũng vẫn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức các cuộc họp song phương với các nhà lănh đạo toàn cầu, bao gồm cả ông Putin và nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

“Tôi nghĩ gặp gỡ là một chuyện tốt. Tôi tin vào các cuộc gặp. Chẳng có ǵ tồi tệ sẽ xảy ra từ đây, nhưng có thể một số chuyện tốt sẽ đến", ông Trump nhấn mạnh. Trước đó, Tổng thống Mỹ đă bày tỏ sự phấn khích trước cuộc gặp lănh đạo Nga. Viết trên Twitter, ông Trump nói: “Rất mong được gặp Tổng thống Putin vào ngày mai".

http://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1247967&stc=1&d=1531714662
Tổng thống Trump vẫy chào trước khi bước xuống chuyên cơ

Đồng thời, ông cũng tán dương Tổng thống Nga đă tổ chức thành công một "giải đấu World Cup thực sự tuyệt vời, một trong những giải đấu tuyệt vời nhất từ trước đến nay!".

Ông John Huntsman, Đại sứ Mỹ tại Nga, nói thêm rằng cuộc họp có lợi cho cả hai quốc gia bởi mối quan hệ song phương căng thẳng hiện tại giữa họ.

VietBF © sưu tập

wonderful
07-16-2018, 09:50
LÀM TỔNG THỐNG MÀ MỞ MIỆNG RA TUYÊN BỐ CHẲNG THẤY CÓ CÁI G̀ HAY HO CẢ...

tctd
07-16-2018, 17:07
v́ một thằng cộng săn mà bán rẻ anh em .. trên đời này chỉ có x́ chump...