Log in

View Full Version : 1 ông chủ tiệm nail gốc Việt bị khách Mỹ quỵt tiền liên tục


Romano
08-04-2018, 15:31
Tiền công làm nail dù không phải là quá đắt thế nhưng ông chủ này lại bị rất nhiều lần khách quỵt tiền. Nhiều khách c̣n không quan tâm tới việc ông nói ǵ mà cứ lẳng lặng bỏ đi. Dưới đây là những chia sẻ hết sức đáng chú ư của ông. Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực ḿnh v́ nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1255722&stc=1&d=1533396657
Theo đài truyền h́nh địa phương News Channel 4, ông Lee Nguyễn, kể hai phụ nữ đến tiệm Lily’s Nails II của ông để làm nail. Khi làm xong xuôi hết mọi thứ, hai phụ nữ này không trả tiền rồi chạy ra khỏi tiệm.Ông Lee vừa chạy theo hai người này vừa cầm điện thoại quay phim lại, nhưng họ không nói ǵ rồi chỉ lái xe đi thôi.

“Họ không nghe tôi nói ǵ hết,” ông Lee nói với đài News Channel 4.

Một khách hàng trong tiệm giúp ông Lee đưa video lên mạng xă hội và video này có hơn 30,000 lượt xem.

Sau đó, một trong hai phụ nữ quỵt tiền này nói với đài KJRH rằng cô xin lỗi v́ việc làm của ḿnh và cho biết cô sẽ quay lại tiệm nail của ông Lee để trả tiền.

“Việc làm của chúng tôi không chối căi được, như video quay lại. Tôi xin lỗi và tôi biết ḿnh sai rồi,” cô nói.

Ông Lee th́ cho biết đây là lần thứ tư ông gặp phải cảnh khách làm xong rồi quỵt tiền.

chaudung
08-04-2018, 16:20
Gắn camera trong tiêm , đưa lên mạng , tivi là loì ra, chụp hiǹh dán lên tường trong tiệm cho bạn bè , haǹg xóm nó có đến mà biết mặt nó là ăn quịt.

phokhuya
08-05-2018, 23:38
Lee Nguyễn?