Log in

View Full Version : Cựu quan chức Slovakia tiếp tay bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đối diện máy nói dối


nguoiduatinabc
08-08-2018, 16:31
Vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đang được điều tra ra những người có liên quan. Trong đó có cựu quan chức Slovakia bị cáo buộc tiếp tay cho CSVN bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Ông này sẽ phải đối diện với máy phát hiện nói dối.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1257744&stc=1&d=1533745895
Cựu bộ trưởng nội vụ Slovakia; Robert Kaliňák bị điều tra thông đồng với bộ trưởng công an Tô Lâm bắt cóc Trịnh Xuân Thanh.

Các cảnh sát có mặt liên quan tới đường dây sẽ được đưa ra làm nhân chứng trong phiên ṭa sắp tới và ông cựu bộ trưởng nội vụ Slovakia; Robert Kaliňák phải đối diện với máy phát hiện nói dối.

Robert Kaliňák tiếp tục từ chối các cáo buộc ông tham gia tích cực trong việc bắt cóc công dân Việt Nam Trịnh Xuân Thành ở Đức và việc chuyển tiếp sang Việt Nam qua ngă Bratislava.

Kaliňák đă thuyết phục các đối thủ và cử tri của ḿnh rằng ông đang nói sự thật khi ông nói rằng ông không biết về vụ bắt cóc.

Dựa trên báo cáo của các nhà điều tra Đức và lời khai của một số sĩ quan cảnh sát Slovakia nói rằng họ đă chứng kiến vụ bắt cóc ở Bratislava qua chuyến thăm chính thức của Bộ trưởng Nội vụ Việt Nam với đoàn tùy tùng ở Slovakia vào hồi tháng 7 năm 2017 - đă biến thành một vụ bắt cóc khi Việt Nam các mật vụ đă bí mật đưa lên máy bay của chính phủ Slovakia cùng với người bị gây mê là ông Trịnh Xuân Thanh, người đă bị bắt cóc ở Berlin vài ngày trước.

Kaliňák đă phủ nhận bất kỳ nguồn tin nào về vụ bắt cóc trong chuyến thăm của phái đoàn an ninh VN mà ông đích thân gặp tại khách sạn Bôrik ở Bratislava trước khi họ bay ra khỏi nước này.