Log in

View Full Version : Không thể ngờ Giám đốc Bệnh viện Hoà B́nh lại có căn dinh thự "khủng" đến vậy


Romano
08-29-2018, 15:42
Vụ việc Giám đốc Bệnh viện Hoà B́nh bị tố cáo chi tiêu phung phí tiền nhà nước đang là vụ việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đáng chú ư hơn không hiểu ông này kiếm tiền từ đâu mà có hẳn cả 1 sinh thự khổng lồ ở không hết. Dưới đây là 1 số h́nh ảnh của căn dinh thự mà ông Giám đốc Bệnh viện Hoà B́nh đứng tên.

Từ phung phí tiền công quỹ

Theo t́m hiểu của PV Tiền Phong, khi c̣n làm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Bôi, Ḥa B́nh, ông Trương Quư Dương bị cán bộ nhân viên tố cáo về việc chi tiêu phung phí bằng tiền công quỹ và có một số hành vi sai trái khác.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1266998&stc=1&d=1535557315
Năm 2001, cơ quan chức năng vào cuộc, kết luận: Ông Trương Quư Dương vi phạm chính sách về quản lư kinh tế, làm trái quy định, chi tiêu không đúng mục đích, buộc phải bồi thường công quỹ hơn 48 triệu đồng. Ông Dương bị kiến nghị kiểm điểm, xử lư kỷ luật.

Tuy nhiên, vài tháng sau, ông Dương được điều chuyển lên làm Giám đốc Trung tâm Bảo vệ sức khoẻ bà mẹ trẻ em và Kế hoạch hoá gia đ́nh (BVSKBMTE & KHHGĐ) tỉnh Hoà B́nh.

Khởi tố cựu Giám đốc Bệnh viện đa khoa Ḥa B́nh Trương Quư Dương
Được một thời gian ngắn, ông Dương lại bị cán bộ, nhân viên Trung tâm này làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Năm 2004, Công an tỉnh Ḥa B́nh điều tra, xác minh theo đơn thư tố cáo, làm rơ một số sai phạm liên quan đến ông Trương Quư Dương.

Cụ thể, năm 2002, Trung tâm BVSKBMTE&KHHGĐ bị thâm hụt hơn 172 triệu đồng công quỹ do chi dùng sai mục đích, thu vén cá nhân.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1266999&stc=1&d=1535557333

Ông Dương bị kết luận “lỡ tay” kư, chi ứng sai nguyên tắc trên 113 triệu đồng. Sự việc ở Trung tâm chưa được giải quyết xong, ông Dương lại có quyết định cất nhắc lên làm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Ḥa B́nh.

Theo cơ quan chức năng, ở cương vị Giám đốc bệnh viện này, ông Dương tiếp tục tiếp khách, quản lư chi tiêu lăng phí tương tự ở Trung tâm BVSKBMTE&KHHGĐ.



Vị Giám đốc này c̣n bị kết luận không thực hiện công khai tài chính hằng quư, không công khai trong đấu thầu, tự chỉ định thầu mua sắm vật tư trang thiết bị y tế, khiến việc mua bán vật tư, hóa chất tiêu hao quá mức một cách khó hiểu; máy móc chỉ định thầu mua về kém chất lượng.

Chẳng hạn, một chiếc máy điện giải đồ trị giá 149 triệu đồng không có tem nhăn, không lư lịch gốc, mới mua về đă hỏng.

Đến tự ư tuyển dụng cán bộ

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1267000&stc=1&d=1535557333

Trong công tác tổ chức - nhân sự, ông Trương Quư Dương bị kết luận không lập hội đồng tuyển dụng, tự ư tuyển thêm 15 cán bộ biên chế và kư hợp đồng lao động với 78 trường hợp.

Ngoài ra, trong số những người được ông Giám đốc nhận về, có hộ lư làm công việc hằng ngày ở mức độ b́nh thường lại được xếp lương cao hơn đồng nghiệp; có người thường xuyên vi phạm kỷ luật không bị xử lư; có nữ hộ lư không có quyết định của bệnh viện, 2 năm tự bỏ nhiệm sở để đi học tại trường Trung học Y tế tỉnh Hoà B́nh nhưng vẫn lĩnh lương bệnh viện.



Ủy ban Kiểm tra T.Ư đă kết luận kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra và thi hành kỷ luật trong đảng đối với Ban Thường vụ và UBKT Tỉnh ủy Ḥa B́nh trong thi hành kỷ luật đối với đồng chí Nguyễn Luyện, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Ḥa B́nh và xem xét, xử lư những vi phạm của đồng chí Trương Quư Dương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ḥa B́nh.

Kết luận trường hợp đồng chí Dương có khuyết điểm, vi phạm đến mức phải thi hành kỷ luật nhưng Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ḥa B́nh không xem xét, xử lư. UBKT TW rút hồ sơ để xem xét xử lư kỷ luật theo thẩm quyền.

Trích Thông báo ngày 5/7/2010 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về nội dung kỳ họp thứ 32 của Ủy ban.

thangbomvietnam
08-29-2018, 16:29
Ráng quơ kiếm tiền khủng xây nhà rồi sau đó bị nhà nước bắt tịch thu tài sản coi như công của chúng mày gây dựng sống trong nhung lụa thời gian đủ rồi để đó cho người khác hưởng chứ...Cho nên đâu phải một ḿnh thằng giám đốc hưởng đâu...Bà con nó cũng hưởng vậy...Ko th́ sau này nhà nước tịch thu cái này c̣n cái khác...ko th́ nó cho con nó ra nước ngoài mua nhà sống giữ tiền ở nước ngoài chắc ăn hơn...

chethanh50
08-29-2018, 16:40
cho tôi xin hỏi 1 câu , nếu mấy anh , mấy chị là ông ấy . mấy anh , mấy chị có THAM NHŨNG hay không ? cái máu tham nhũng , đút lót , hối lộ , ích kỹ , nhỏ mọn , tham lam , .. h́nh như nó nằm sâu trong cái GEN cũa người vn rồi , có điều nhiều hay ít thôi .

cha12 ba
08-29-2018, 16:43
ngày làm giám đốc, tối chạy xe ôm, móc bọc, lượm lon, lên rừng hái lá...th́ giàu thôi...hahahahhaa

wonderful
08-29-2018, 18:51
cho tôi xin hỏi 1 câu , nếu mấy anh , mấy chị là ông ấy . mấy anh , mấy chị có THAM NHŨNG hay không ? cái máu tham nhũng , đút lót , hối lộ , ích kỹ , nhỏ mọn , tham lam , .. h́nh như nó nằm sâu trong cái GEN cũa người vn rồi , có điều nhiều hay ít thôi .
Dơ tay lên xin trả lời;"Tại v́ có cái GEN đó trong người vn rồi th́ tiêu tùng rồi xứ việtcộng tiêu tán thọn rồi ".
Dơ tay lên xin hỏi 1 câu;"nếu chethanh50 rơi vào trường hợp làm giám đốc như vậy anh có tham nhũng không anh ? nói khe khẽ cho em biết đi ".:eek::eek::eek::eek ::eek::hafppy::hafpp y::hafppy:

hainhi11
08-29-2018, 20:55
Sai rồi nhà nước đă thông báo và thống kê đầy đủ rơ ràng c̣n có họp hành thu âm đăng báo để làm bằng chứng tài liệu rằng bán vé số thu nhập về...tiền tỷ mỗi tháng cho nên tham nhũng là chuyện nhỏ không đáng kể v́ thế nên truy lùng cải tạo hết người bán vé số mà hang ổ của họ là ở dưới gầm cầu, khu xó xỉnh không địa chỉ làm nơi cư ngụ để trốn tránh tai mắt cong an.

hainhi11
08-29-2018, 21:04
cho tôi xin hỏi 1 câu , nếu mấy anh , mấy chị là ông ấy . mấy anh , mấy chị có THAM NHŨNG hay không ? cái máu tham nhũng , đút lót , hối lộ , ích kỹ , nhỏ mọn , tham lam , .. h́nh như nó nằm sâu trong cái GEN cũa người vn rồi , có điều nhiều hay ít thôi .


Em viết tiếng việt rành quá không sai văn phạm tí nào lại c̣n ngắt câu chấm chữ đầy đủ cho ra vẻ một bài văn, chắc Em là người Việt?:)

wonderful
08-29-2018, 21:26
Em viết tiếng việt rành quá không sai văn phạm tí nào lại c̣n ngắt câu chấm chữ đầy đủ cho ra vẻ một bài văn, chắc Em là người Việt?:)
Ông hàinhi11 ơi ,cám ơn cậu ,tui đang ăn pobcorns mắc cười mà phun tùm lum đây nè ,nếu ở sèg̣n tui cặp kè rủ cậu đi ăn hột vịt lộn nha,người việt ḿnh có óc khôi hài đáng nể thiệt.:hafppy::hafpp y::hafppy::hafppy:

NongDan
08-30-2018, 02:55
Lạm dụng chức quyền, tuyển dụng sai nguyên tắc trong thời gian dài mà Bộ y tế lại làm ngơ, ngành y thối nát quá rồi.